Bigtrade_Hướng_dẫn

Bigtrade_Hướng_dẫn

Mod - chuyên phụ trách mảng cập nhật các kiến thức tổng quát và hướng dẫn tổng quát cho thị trường crypto.

Ví Argent X là gì? Hướng dẫn ví Argent X a-z

Argent, một công ty về ví Crypto cho biết họ cung cấp một ứng dụng ví tiền mã hóa Ethereum đơn giản, hứa hẹn sự an toàn, bảo mật với chi phí thấp và tự do của người dùng đối với ví. Điều tạo nên sự khác biệt của Argent đó là Argent X được thiết kế cho phép người dùng giao dịch dễ dàng với mức phí thấp. Khác với những nền tảng ví khác ví Argent X cho phép người dùng kiểm soát mà không cần nhớ Seed Phrase (một cụm từ phức tạp). Nó là mã nguồn...
Ví - Wallet 05/11/2022

Bài 12 : Ví Polygon (matic) - Hướng dẫn thêm mạng Polygon vào metamask nhanh nhất

Hướng dẫn tạo ví Polygon (Matic Network) trên Metamask Hướng dẫn chuyển Coin/Token sang mạng Polygon
Ví - Wallet 30/10/2022

Bài 11 : Sui wallet - Hướng dẫn lập ví Sui wallet đầy đủ nhất

Sui là gì? Sui là một dự án blockchain thế hệ mới với ưu điểm là khả năng mở rộng (scalability) và độ trễ thấp (low-latency). Điều này đạt được bằng cách xử lý các giao dịch song song, giúp sử dụng hiệu quả hơn các tài nguyên và cho phép mở rộng thông lượng. Sui được xây dựng dựa trên ngôn ngữ lập trình Move. Move ban đầu được Facebook tạo ra để phát triển dự án Diem. Tuy nhiên, dự án này sau đó đã bị hủy bỏ. Sui Wallet là gì?  Sui Wallet là ví lưu trữ tiền mã hoá trên Sui...
Ví - Wallet 25/10/2022

Bài 10 - Martian Aptos Wallet : Hướng dẫn đầy đủ

Hệ sinh thái Aptos đang phát triển vượt bậc và nhu cầu lưu trữ mã thông báo cũng như sử dụng các tính năng khác của hệ sinh thái này đang tăng cao. Hiện tại thì vẫn chưa có nhiều ví hỗ trợ cho hệ sinh thái này và nếu có thì hầu như đều đang chạy testnet.
Ví - Wallet 20/10/2022

Bài 6 : Farming - Staking - Hướng dẫn Staking và Farming mới nhất

Staking và Yield Farming là hai cách giúp bạn tối đa hoá lợi nhuận của mình và bạn hoàn toàn có thể tạo ra một thu nhập tự động với lãi suất tốt nếu bạn biết cách sử dụng hai hình thức này.

Bài 9 : Hướng dẫn thêm tất cả các mạng lưới vào ví metamask

Ví metamask là 1 ví dễ dùng và thông dụng nhất hiện nay. Vậy làm cách nào để thêm 1 mạng lưới bất kỳ lên metamask nhanh nhất ? Bài này bigtrade sẽ hướng dẫn anh em cách làm trong 1 click nhé!
Ví - Wallet 15/08/2022

Bài 8 : Hướng dẫn cách kết nối Aurora network với Metamask và sử dụng chi tiết ví Aurora

Làm thế nào để kết nối ví Metamask với mạng Aurora Network? Bài viết sẽ chia sẻ cách kết nối Aurora Network với ví Metamask, và cách sử dụng ví Aurora chi tiết.
Ví - Wallet 15/08/2022

Bài 7 : Hướng dẫn cách kết nối MetaMask với Binance Smart Chain trong 1 Click

Để swap coin trên các sàn phi tập trung trên Binance Chain, chúng ta cần kết nối ví BSC với metamask.Sau đây là hướng dẫn nhanh nhất cách kết nối MetaMask với Binance Smart Chain trong 1 Click
Ví - Wallet 14/08/2022

Bài 6 : Ví trust - Hướng dẫn sử dụng Trust wallet đầy đủ nhất

Trust Wallet là gì? Làm thế nào để người mới có thể đăng ký và sử dụng ví an toàn? Nếu bạn cũng đang thắc mắc những vấn đề này thì hãy tham khảo bài viết chia sẻ tất tần tật những điều cần biết về ví Trust Wallet dưới đây.
Ví - Wallet 09/08/2022
Tác giả khác
x
0.05461 sec| 717.969 kb