Tuấn Hùng

Tuấn Hùng

Một ví 10,000BTC di chuyển lượng lớn BTC sau 7 năm bất động từ Mt.Gox

Một cá voi Bitcoin khổng lồ đã nắm giữ 10.000 BTC, kể từ năm 2015 cho đến nay, đã khiến các nhà đầu tư ngạc nhiên. Bản chất của mọi BTC mà holder này tích trữ trong ví, đều có được thông qua các hoạt động bất hợp pháp.
New Feed 25/11/2022

BitciChain - BITCI : Nền tảng Fantoken cạnh tranh với Socios

Bitcicoin (BITCI) là gì? Lí do Bitcicoin được chọn cho làn sóng Fan Token
Crypto Research 20/11/2022

FTX tuyên bố phá sản, Sam Bankman-Fried từ chức CEO

Theo thông báo đăng tải vào tối 11/11, sàn giao dịch tiền mã hóa FTX của Sam Bankman-Fried đã đệ đơn phá sản lên tòa án Mỹ.
New Feed 11/11/2022

Funding Rate là gì? Kiếm tiền từ Funding Rate như thế nào ?

Đối với các hợp đồng tương lai (futures) truyền thống, quá trình thanh toán thường diễn ra sau mỗi tháng hoặc quý - tuỳ thuộc vào chi tiết của hợp đồng. Tại thời điểm thanh toán, giá hợp đồng sẽ hội tụ về với giá giao dịch spot, và mọi vị thế đang mở đều sẽ bị đóng lại.

Hệ sinh thái Aptos - thông tin hệ sinh thái Aptos

Aptos là một dự án blockchain layer-1 mới, tập trung phát triển hướng tới mục tiêu cung cấp blockchain an toàn nhất và sẵn sàng cho lượng lớn người dùng trên toàn thế giới. Aptos hứa hẹn sẽ trở thành blockchain layer-1 vượt qua 2 đàn anh là Ethereum và Solana, với đội ngũ phát triển hùng hậu từng phục vụ cho các dự án lớn như Diem và Novi.

Airdrop tiềm năng hệ Aptos tháng 10/2022

Danh sách dự án tiếp theo trên hệ sinh thái Aptos đầy tiềm năng, có khả năng airdrop token dự án cho người dùng. Thậm chí hiện tại, Aptos mới chỉ airdrop 20 triệu token, khoảng 2% tổng cung và có lẽ sẽ còn những đợt airdrop $APT tiếp theo cho những người đã trải nghiệm mạng lưới.

Hướng dẫn testnet ví Martian trên Aptos – Cơ hội Airdrop

Sau sự kiện Airdrop đầy thành công và mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng, việc làm Airdrop và Retroactive đang ngày một được chú ý. Đây là bài hướng dẫn Nhận NFT testnet miễn phí của ví Martian. Đây là một trong những ví phổ biến nhất trên hệ sinh thái Aptos.

Hướng dẫn tìm coin tiềm năng giá tốt với RSI lướt sóng

Bạn có thắc mắc tại sao nhiều Trader họ luôn tìm được những kèo spot đáp ứng được các tiêu chí về PTKT của họ hay không. Phải chăng họ phải soi cả ngàn chart trên Binance? Bài này giúp các bạn tự tìm ra 1 hệ thống tìm kiếm các coin như vậy nhé.
Crypto Tips 09/10/2022

Bơi cùng cá mập #4 : Theo dõi các quỹ đầu tư từ cryptorank

Tip Follow cá mập dựa trên Cryptorank
Crypto Tips 09/10/2022
Tác giả khác
x
0.01771 sec| 707.922 kb