Chương trình liên kết giữa Bigtrade và Binance

25/05/2022
Hà Phương bigtrade
Hà Phương bigtrade
Bắt đầu từ ngày 25/5/2022, một chương trình liên kết đối tác sẽ được Bigtrade thiết lập với sàn giao dịch Binance. Theo đó, người dùng Binance sẽ được thưởng 15$ cho 1 tài khoản đăng ký dưới đường link dành riêng cho cộng đồng Bigtrade.
x

Để nhận được tiền Bonus 15$ và giảm 10% phí giao dịch Spot, Future thì các bạn hãy hoàn thành các nhiệm vụ sau:

Hướng dẫn nhận Bonus 15 USDT

Bước 1 : Đăng ký tài khoản Binance theo link dành riêng cho cộng đồng Bigtrade 

ĐĂNG KÝ BINANCE NHẬN BONUS và GIẢM PHÍ GIAO DỊCH 10%

Bước 2 : Hoàn thiện KYC (Xác minh danh tính)

Các bạn làm theo bài sau : Xác minh sàn Binance

Bước 3 : Nạp tối thiểu 150 USDT vào tài khoản.

Nếu bạn chưa biết cách nạp tiền thì làm theo bài sau : Hướng dẫn nạp - rút tiền mã hoá

Bước 4 : Giao dịch với tổng volume > 1000 USDT đối với Binance Spot hoặc > 10,000 USDT đối với Binance Future, không tính cặp stable coin (để tránh các giao dịch ảo nhằm lách luật).

Đối với Future thì yêu cầu volume > 10,000 USDT vì có đò bẩy, nên dễ dàng đạt volume hơn. Tuy nhiên, chúng ta chỉ giao dịch dựa trên thế mạnh của mình.

*Bước 4 là quy ước giữa Bigtrade và Binance nhằm xác minh bạn là 1 người dùng thật.

Để biết được tổng khối lượng giao dịch (volume) thì bạn vào trade history, cách đơn giản nhất là bạn có thể xuất ra file Excel hoặc cộng tay thủ công. Bạn hãy vào phần "Lịch sử giao dịch" và tính.

Đối với giao dịch Spot, trên web (dùng web sẽ dễ liệt kê hơn) bạn sẽ thấy kết quả như sau :

https://www.binance.com/vi/trade/

Đối với Future (phiên bản web), bạn cũng vào tương tự, kết quả như sau :

https://www.binance.com/vi/futures/

Bước 5 : Xác nhận với Bigtrade

Để xác nhận là bạn đã hoàn thành các bước trên thì Bigtrade sẽ yêu cầu cung cấp ảnh về lịch sử giao dịch, nạp tiền và UID. 

Trên web Binance, Bạn check UID ở đây : www.binance.com/vi/my/dashboard

Bạn sẽ thấy ID của bạn hiện ra như sau :

Ví dụ trên là ID : 50554633

Nếu bạn check trên App, thì vào biểu tượng như sau :

Sau khi đầy đủ thông tin thì bạn hãy liên hệ với đội ngũ Bigtrade theo pages : Bigtrade - Đầu tư Crypto

Đội ngũ support sẽ liên hệ với bạn tức thời, và sau khi xác minh thì bạn sẽ nhận được tiền ngay lập tức.

Chúc các bạn trading thành công, kiếm được tiền trong thị trường !

FAQs- Câu hỏi thường gặp

1, Bao lâu thì tôi nhận được tiền Bonus ?

Trả lời : Trong vòng 24h sau khi đội ngũ support check xong UID của bạn.

2, Tôi có tài khoản Binance rồi, muốn đăng ký lại sang link đối tác của Bigtrade có được không ?

Trả lời : Bạn có thể đổi link bằng cách lập tài khoản mới rồi KYC lại từ đầu.

Bước 1: Để được đổi link, trước hết bạn đăng ký lại 1 tài khoản khác theo hướng dẫn trên

Bước 2 : Sau đó, bạn chuyển toàn bộ tài sản của tài khoản cũ sang (sẽ không mất phí chuyển)

Tới bước này bạn đã chuyển toàn bộ tài sản của tài khoản cũ sang tài khoản mới. Giờ bạn có thể dùng tài khoản mới bằng cách KYC mượn info của người khác, hoặc xoá tài khoản cũ đi rồi mới KYC bằng tài khoản của mình.

Bước 3 : Tiến hành KYC tài khoản mới.

Để có thể KYC tài khoản này, bạn tiến hành xoá tài khoản cũ (vì 1 giấy tờ chỉ được KYC 1 tài khoản).

Các bạn vào đây : 

Để xóa tài khoản Binance của bạn, bạn cần truy cập cài đặt hệ thống bảo vệ và nhấp vào “Vô hiệu hóa tài khoản”.

Tiếp theo, chọn “Xóa tài khoản này”, nhập email hoặc số điện thoại của bạn và nhấp vào “Xác nhận để xóa”.

Sau khi bạn nhấp vào “Xác nhận để xóa” tài khoản Binance của bạn sẽ bị xóa.

Nếu tài khoản của bạn không có tùy chọn “Xóa tài khoản này”, điều đó có nghĩa là bạn vẫn còn tiền hoặc tiền điện tử trong tài khoản của mình.

Trước khi có thể xóa tài khoản Binance của mình, bạn cần đảm bảo rằng bạn không còn tiền hoặc tiền điện tử trong tài khoản của mình.

  1. Đăng nhập và nhấp vào biểu tượng hồ sơ
  2. Nhấp vào “Bảo mật”
  3. Nhấp vào “Vô hiệu hóa tài khoản”
  4. Chọn “Xóa tài khoản này”
  5. Nhập email hoặc số điện thoại của bạn
  6. Nhấp vào “Xác nhận để xóa”

1. Đăng nhập và nhấp vào biểu tượng hồ sơ

Trước tiên, bạn cần phải truy cập trang web Binance.

Nếu bạn đang sử dụng Binance, hãy truy cập https://www.binance.com/.

Khi bạn vào trang web, bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình.

Để đăng nhập vào tài khoản của bạn, nhấp vào biểu tượng menu trên thanh điều hướng trên cùng, sau đó là “Đăng nhập”.

Sau đó, nhập chi tiết đăng nhập của bạn và nhấp vào nút “Đăng nhập” để đăng nhập.

Khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình, hãy nhấp vào biểu tượng hồ sơ trên thanh điều hướng trên cùng.

2. Nhấp vào “Bảo mật”

Sau khi bạn nhấp vào biểu tượng hồ sơ trên thanh điều hướng trên cùng, một menu sẽ mở ra.

Trên menu, bạn sẽ thấy địa chỉ email của mình.

Bạn cũng sẽ thấy nhiều tab như “Bảo mật”, “Nhận dạng”, “Quản lý API”, v.v.

Để tìm trang vô hiệu hóa hoặc xóa tài khoản Binance của bạn, bạn cần phải chuyển đến cài đặt bảo mật của mình.

Nhấp vào “Bảo mật” để chuyển đến cài đặt bảo mật của bạn.

3. Nhấp vào “Vô hiệu hóa tài khoản”

Sau khi nhấp vào “Bảo mật”, bạn sẽ đến trang bảo mật.

Trên trang bảo mật, bạn sẽ được chào đón bởi một danh sách kiểm tra để tăng tính bảo mật cho tài khoản của mình.

Dưới trang, bạn sẽ thấy nhiều tùy chọn như 2FA (xác thực 2 yếu tố), Quản lý thiết bị, Mật khẩu đăng nhập, v.v.

Cuộn xuống dưới cùng của trang cho đến khi bạn thấy tùy chọn “Hoạt động tài khoản”,

Trong tùy chọn “Hoạt động tài khoản”, bạn sẽ thấy hoạt động đăng nhập cuối cùng của mình.

Bạn cũng sẽ thấy liên kết “Vô hiệu hóa tài khoản” được gạch chân.

Nhấp vào “Vô hiệu hóa tài khoản” để tiếp tục đến trang vô hiệu hóa hoặc vô hiệu hóa vĩnh viễn tài khoản Binance của bạn.

4. Chọn “Xóa tài khoản này”

Sau khi bạn nhấp vào “Vô hiệu hóa tài khoản”, bạn sẽ có hai tùy chọn.

Các Lựa chọn đầu tiên là vô hiệu hóa tài khoản Binance của bạn.

Nếu bạn phát hiện bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào trong tài khoản của mình, bạn có thể vô hiệu hóa nó.

Việc vô hiệu hóa tài khoản của bạn là tạm thời và bạn sẽ có thể kích hoạt lại tài khoản sau hai giờ.

Các Sự lựa chọn thứ hai là xóa tài khoản Binance của bạn.

Xóa tài khoản của bạn là một quá trình vĩnh viễn và không thể thay đổi.

Để truy cập trang xóa tài khoản Binance của bạn, nhấp vào “Xóa tài khoản này”.

5. Nhập email hoặc số điện thoại của bạn

Sau khi nhấp vào nút “Xóa tài khoản này”, bạn sẽ đến trang “Xóa ứng dụng tài khoản”.

Trên trang, bạn sẽ thấy hai tab bao gồm “Email” và “Di động”.

Nếu bạn muốn sử dụng địa chỉ email được liên kết với tài khoản của mình, hãy chọn tab “Email”.

Mặt khác, nếu bạn muốn sử dụng điện thoại được liên kết với tài khoản của mình, hãy chọn tab “di động”.

Nếu bạn đã chọn tab “Email”, hãy nhập tài khoản Binance của bạn địa chỉ email.

6. Nhấp vào “Xác nhận để xóa”

Sau khi bạn đã nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại được liên kết với tài khoản của mình, hãy cuộn xuống cuối trang.

Đảm bảo đọc thông tin trên trang khi bạn đang cuộn xuống.

Ở cuối trang, bạn sẽ thấy nút “Xác nhận xóa”.

Nhấp vào “Xác nhận để xóa” để gửi yêu cầu đến Binance để xóa tài khoản của bạn.

Sau khi bạn nhấp vào “Xác nhận xóa”, Binance sẽ kiểm tra yêu cầu và tổng số tài sản của bạn.

Khi bạn xoá xong tài khoản cũ, bạn tiến hành KYC tài khoản mới bằng các giấy tờ của bạn như bình thường.

0 bình luận, đánh giá về Chương trình liên kết giữa Bigtrade và Binance

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
x
0.01576 sec| 838.188 kb