Admin

Admin

Ethereum (ETH) quay về trạng thái giảm phát

Theo dữ liệu từ Ultrasound.money, mạng lưới Ethereum (ETH) đã quay trở về trạng thái giảm phát lần đầu tiên kể từ đầu tháng 12/2022.
New Feed 26/01/2023

Bài 7 : Giao dịch theo Supply Demand Full Bias

Để có 1 giao dịch hoàn hảo theo phương pháp Supply - Demand thì chúng ta cần phân tích, móc nối những kiến thức đã học về Supply - Demand kết hợp lại để ra 1 strategy hoàn hảo theo cung cầu. Chúng ta bắt đầu nhé!

Bài 5 : Liquidity - Thanh khoản

Cùng với cấu trúc thị trường, Liquidity là 1 trong 3 bài quan trọng nhất, tương tự như Order Block và IMBALANCE. Vì nó quan trọng nhất nên chúng ta cần học kỹ. Hiện nay chưa có nhiều tài liệu tiếng Việt phổ biến về Liquidity nên chúng ta hay đọc kỹ và cùng nghiên cứu tại Bigtrade nhé. Thời gian sau hi vọng những bài viết về Liquidity sẽ phổ biến hơn đối với các trader Việt Nam. Đội ngũ admin đã tham khảo 1 số tài liệu nước ngoài cũng như các Us trader tổng hợp.

Bài 3 : Imbalance là gì ? Xác định Imbalance như thế nào ?

Ở bài 2 chúng ta đã có 1 vùng Supply / Demand mạnh là Order Block, bài này chúng ta tìm hiểu về IMBALANCE (IMB) , vai trò tương tự OB và quan trọng ngang nhau so với OB. Do vậy IMB là 1 vùng cung / cầu mạnh. Cùng bigtrade tìm hiểu về Imbalance nhé.

Bài 2 : Order Block : Hướng dẫn xác định và giao dịch với Order Block chính xác

Order Block (OB) là 1 khái niệm rất quan trọng xuyên suốt quá trình học tập về mọi phương pháp của chúng ta, nên bigtrade sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết và sử dụng order block như thế nào chính xác nhé.

Bài 1 : Supply - Demand là gì ? Xác định vùng Supply Demand như thế nào ?

Giao dịch với vùng supply demand hay còn gọi là cung cầu, là phương pháp trading dựa trên ý tưởng đi tìm điểm mà tại đó thị trường sẽ giảm giá hay tăng giá cực mạnh, và các vùng này sẽ được đánh dấu là. Vùng supply demand. Vùng supply là vùng tại đó giá giảm điểm cực mạnh. Ngược lại, vùng demand là vùng tại đó giá tăng điểm cực mạnh.

Thị trường 13/5/2022 : BTC take liquidity, có dấu hiệu hồi

Thị trường 13/5/2022 có dấu hiệu tranh chấp rất mạnh giữa 2 phe bò gấu. Mức giá 28218$ là liquidity và hiện tại giá đang có dấu hiệu rút râu nằm trên liquidity ở H4, D1
New Feed 13/05/2022

Bài 3 : Trendline - Hướng dẫn vẽ và sử dụng Trendline chính xác

Ở bài trước ta đã xác định được thế nào là xu hướng tăng (cấu trúc tăng), thế nào là xu hướng giảm (cấu trúc giảm). Bài này bigtrade hướng dẫn vẽ Trend line chính xác.

Bài 2 : Cấu trúc thị trường - Market Structure

Cấu trúc thị trường (theo Lý thuyết Dow) là bài quan trọng đi theo suốt hành trình trade của 1 trader. Xác định được cấu trúc thị trường (market structure) thì chúng ta có thể xác định được hướng đi của giá. Từ đó dựa vào hành động giá để đu theo cấu trúc cho những lệnh của chúng ta có xác suất thắng cao nhất. Bài này Bigtrade sẽ hướng dẫn chi tiết cách xác định cấu trúc thị trường, áp dụng cho mọi loại thị trường.
Tác giả khác
x
0.06905 sec| 716.211 kb