Supply - Demand Trading

Bài 7 : Giao dịch theo Supply Demand Full Bias

29/05/2022
Để có 1 giao dịch hoàn hảo theo phương pháp Supply - Demand thì chúng ta cần phân tích, móc nối những kiến thức đã học về Supply - Demand kết hợp lại để ra 1 strategy hoàn hảo theo cung cầu. Chúng ta bắt đầu nhé!

Bài 6 : Supply Demand Zone mạnh và yếu

28/05/2022
Ở bài trước ta đã xác định được vùng Supply Demand, order block, imbalance và Liquidity. Bài này chúng ta sẽ học về vùng nào là vùng Supply Demand mạnh, yếu để có thể biết được vị thế giao dịch tốt nhé!

Bài 5 : Liquidity - Thanh khoản

26/05/2022
Cùng với cấu trúc thị trường, Liquidity là 1 trong 3 bài quan trọng nhất, tương tự như Order Block và IMBALANCE. Vì nó quan trọng nhất nên chúng ta cần học kỹ. Hiện nay chưa có nhiều tài liệu tiếng Việt phổ biến về Liquidity nên chúng ta hay đọc kỹ và cùng nghiên cứu tại Bigtrade nhé. Thời gian sau hi vọng những bài viết về Liquidity sẽ phổ biến hơn đối với các trader Việt Nam. Đội ngũ admin đã tham khảo 1 số tài liệu nước ngoài cũng như các Us trader tổng hợp.

Bài 4 : Hỗ trợ và kháng cự - Support and Resistance

24/05/2022
Support & Resistance ( Hỗ Trợ & Kháng Cự ) là một khái niệm được phát triển lên từ Supply & Demand. Khi mới bắt đầu thì ai cũng cần biết sơ đẳng về Support, resistance. Tuy nhiên đây là 1 phần nhỏ và rất cơ bản nằm trong Supply Demand nên chúng ta học ngắn gọn, đầy đủ, dễ hiểu nhé. Phần sử dụng thì chúng ta học sâu về Supply Demand, phần cốt lõi của phương pháp.

Bài 3 : Imbalance là gì ? Xác định Imbalance như thế nào ?

24/05/2022
Ở bài 2 chúng ta đã có 1 vùng Supply / Demand mạnh là Order Block, bài này chúng ta tìm hiểu về IMBALANCE (IMB) , vai trò tương tự OB và quan trọng ngang nhau so với OB. Do vậy IMB là 1 vùng cung / cầu mạnh. Cùng bigtrade tìm hiểu về Imbalance nhé.

Bài 2 : Order Block : Hướng dẫn xác định và giao dịch với Order Block chính xác

22/05/2022
Order Block (OB) là 1 khái niệm rất quan trọng xuyên suốt quá trình học tập về mọi phương pháp của chúng ta, nên bigtrade sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết và sử dụng order block như thế nào chính xác nhé.

Bài 1 : Supply - Demand là gì ? Xác định vùng Supply Demand như thế nào ?

14/05/2022
Giao dịch với vùng supply demand hay còn gọi là cung cầu, là phương pháp trading dựa trên ý tưởng đi tìm điểm mà tại đó thị trường sẽ giảm giá hay tăng giá cực mạnh, và các vùng này sẽ được đánh dấu là. Vùng supply demand. Vùng supply là vùng tại đó giá giảm điểm cực mạnh. Ngược lại, vùng demand là vùng tại đó giá tăng điểm cực mạnh.
x
0.02705 sec| 693.695 kb