Sàn Giao Dịch Phi Tập Trung (DEX)

Bài 6 : Farming - Staking - Hướng dẫn Staking và Farming mới nhất

29/08/2022
Staking và Yield Farming là hai cách giúp bạn tối đa hoá lợi nhuận của mình và bạn hoàn toàn có thể tạo ra một thu nhập tự động với lãi suất tốt nếu bạn biết cách sử dụng hai hình thức này.

Bài 5 : Hướng dẫn chuyển coin, token sang mạng lưới Aurora nhanh nhất

04/08/2022
Hệ sinh thái Aurora đang bùng nổ, nhiều sàn DEX mới lãi suất farm, stake vô cùng hấp dẫn như Trisolaris, Wannaswap ra mắt, cùng lượng TVL trên toàn hệ Aurora tăng mạnh sau thông tin Terra Luna hợp tác với NEAR, những cây cầu đem tài sản tới Aurora đang ngày càng phát triển và hoàn thiện.

Bài 4 : Hướng dẫn chuyển đổi coin-token sang mạng Solana nhanh nhất

04/06/2022
Ví dụ bạn đang có tiền trong mạng lưới Etherum, BSC, Polygon ... nhưng bạn cần mua coin / token ở mạng lưới Solana thì bạn phải chuyển đổi tài sản đó qua mạng lưới Solana. Vậy bài này sẽ hướng dẫn chi tiết cách chuyển tài sản sang mạng lưới Solana.

Bài 3 : Pancakeswap - Hướng dẫn sử dụng Pancakeswap chi tiết nhất

19/05/2022
Pancakeswap là sàn phi tập trung hệ sinh thái Binance Smart Chain lớn nhất hiện tại, với nhiều tính năng nổi bật. Token của Pancakeswap là CAKE.

Bài 2 : Uniswap - Hướng dẫn sử dụng và giao dịch trên Uniswap A-Z

19/05/2022
Uniswap (UNI) là một nền tảng giao dịch phi tập trung (DEX). Nói chính xác, đây là một giao thức thanh khoản tự động (AMM) được xây dựng trên blockchain Ethereum. Với Uniswap, người dùng không cần đăng ký tài khoản như các sàn CEX mà có thể kết nối ví vào swap ngay.

Bài 1 : Danh sách các sàn phi tập trung tốt nhất

19/05/2022
Là nhà đầu tư hay một trader trong thị trường crypto, chắc hẳn bạn đã từng bắt gặp hai cụm từ: “sàn DEX” hoặc “sàn CEX”.
x
0.04393 sec| 693.758 kb