Ví - Wallet

Bài 9 : Hướng dẫn thêm tất cả các mạng lưới vào ví metamask

15/08/2022
Ví metamask là 1 ví dễ dùng và thông dụng nhất hiện nay. Vậy làm cách nào để thêm 1 mạng lưới bất kỳ lên metamask nhanh nhất ? Bài này bigtrade sẽ hướng dẫn anh em cách làm trong 1 click nhé!

Bài 8 : Hướng dẫn cách kết nối Aurora network với Metamask và sử dụng chi tiết ví Aurora

15/08/2022
Làm thế nào để kết nối ví Metamask với mạng Aurora Network? Bài viết sẽ chia sẻ cách kết nối Aurora Network với ví Metamask, và cách sử dụng ví Aurora chi tiết.

Bài 7 : Hướng dẫn cách kết nối MetaMask với Binance Smart Chain trong 1 Click

14/08/2022
Để swap coin trên các sàn phi tập trung trên Binance Chain, chúng ta cần kết nối ví BSC với metamask.Sau đây là hướng dẫn nhanh nhất cách kết nối MetaMask với Binance Smart Chain trong 1 Click

Bài 6 : Ví trust - Hướng dẫn sử dụng Trust wallet đầy đủ nhất

09/08/2022
Trust Wallet là gì? Làm thế nào để người mới có thể đăng ký và sử dụng ví an toàn? Nếu bạn cũng đang thắc mắc những vấn đề này thì hãy tham khảo bài viết chia sẻ tất tần tật những điều cần biết về ví Trust Wallet dưới đây.

Bài 5 : Ví Solana - Phantom Wallet là gì ? Hướng dẫn sử dụng ví Phantom a-z

19/05/2022
Solana được biết đến là một giao thức Blockchain Base-layer công khai, được xây dựng nhằm hỗ trợ các ứng dụng phi tập trung dApp và Smart Contract với hiệu suất cao. Đặc biệt, Solana không cần sử dụng những giải pháp phức tạp như sharding hoặc Layer 2 mà vẫn mang lại khả năng mở rộng lên đến 65.000 TPS và thời gian khối là 400ms Ví lưu trữ các token mạng lưới Solana phổ biến là Phantom và Sollet. Bài này chúng chúng ta sử dụng ví Phantom

Bài 4 : Ví Near là gì ? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Near Wallet a-z

19/05/2022
Near Protocol là một nền tảng phát triển dành cho dApp, cung cấp khả năng mở rộng và chi phí giao dịch thấp cho nhà phát triển lẫn người dùng. Để trải nghiệm Blockchain Near, bạn nhất định phải sở hữu một ví Near Wallet. Đây là nền tảng ví không lưu ký, xây dựng trên nền tảng web với khả năng bảo mật cao. Biết tạo lập và sử dụng ví Near Wallet sẽ giúp bạn lưu trữ NEAR coin an toàn, có thể staking NEAR mọi lúc mọi nơi với mức lợi nhuận cao.

Bài 3 : Ví Tron - TRC20 là gì ? Cách cài và sử dụng ví TRC20 a-z

19/05/2022
TRC20 là tiêu chuẩn token được phát hành dựa trên các Smart Contract của nền tảng blockchain TRON. Các token tiêu chuẩn này có tính tương thích với ERC20 của Ethereum. Do đó, các token ERC20 hoàn toàn có thể chuyển sang sử dụng TRC20.

Bài 1.2 : Coinbase wallet - Hướng dẫn tạo và sử dụng ví coinbase toàn tập

29/04/2022
Coinbase là một sàn giao dịch tiền điện tử và đồng thời cung cấp dịch vụ ví lữu trữ các đồng coin khác nhau như: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH) và Litecoin (LTC). Tuy nhiên, hiện tại sàn Coinbase không hỗ trợ giao dịch mua bán cho một số quốc gia trong đó có Việt Nam, còn với dịch vụ ví lưu trữ thì bất cứ người dùng vở quốc gia nào cũng có thể sử dụng Coinbase.

Bài 2 : Ví metamask - Hướng dẫn sử dụng ví metamask đầy đủ nhất

28/04/2022
Metamask là 1 trong các loại ví nóng phổ biến và tiện lợi, dễ sử dụng nhất hiện nay. Hôm nay Bigtrade sẽ hướng dẫn chi tiết cách tạo 1 ví metamask để trữ coin và cách sử dụng metamask đầy đủ nhất.
x
0.02215 sec| 699.82 kb