Đầu Tư Crypto Nâng Cao

Phân tích cơ bản để lựa chọn cách hold phù hợp và xả coin tiềm năng

21/10/2022
Nếu mà anh/chị/em đã trải nghiệm một thời gian đủ dài, trong quá trình đầu tư trong bất kỳ lĩnh vực nào, và kể cả cryptos thì ngẫm lại mn có đồng ý rằng là để kiếm được tiền trong thị trường này cần rất nhiều yếu tố nhưng thiết yếu là KIÊN NHẪN

Bài 6 : Hướng dẫn check doanh thu (revenue) của dự án

28/07/2022
Revenue là tổng thu nhập được tạo ra từ việc bán hàng hóa hoặc dịch vụ liên quan đến hoạt động kinh doanh của công ty. Doanh thu revenue được xác định trước khi trừ chi phí được khấu trừ. Mặt khác, doanh thu cũng được xem là doanh số được ghi chép trên sổ sách, nhằm tính độ lời lãi của công ty.

Bài 5 : Messari.io : Hướng dẫn sử dụng Messari tìm kiếm thông tin dự án

10/06/2022
Các nhà đầu tư smart money quỹ đầu tư mạo hiểm, quỹ phòng hộ, nhà cung cấp thanh khoản đang đặt cược trên nhiều lĩnh vực khác nhau DeFi, NFTs, Web3, Infrastructure, Metaverse ở các giai đoạn tăng trưởng khác nhau (từ dưới $50M đến hơn $1B ). Chúng tôi đã theo dõi nhiều venture capital (VC) và quỹ đầu cơ hàng đầu trong crypto và ghi lại liquid portfolios của họ (tài sản giao dịch trên thị trường). Tất nhiên, điều này có thể bỏ sót các khoản đầu tư cổ phiếu hoặc đầu tư vào các mạng chưa hoạt...

Bài 4 : Defi Pulse - Hướng dẫn sử dụng Defi Pulse để research coin

23/05/2022
DeFi Pulse là tài nguyên hàng đầu thế giới về mọi thứ liên quan đến DeFi, cũng giống như DefiLlama. Với sự gia tăng phổ biến, không gian DeFi đã chào đón một lượng lớn những người mới đến. Đây là lý do tại sao trang web như DeFi Pulse là vô cùng có giá trị. Nói một cách thô thiển, bạn có thể coi DeFi Pulse là CoinMarketCap của các dự án DeFi.

Bài 3 : DefiLlama - Website research toàn tập về Defi

23/05/2022
Thị trường tiền mã hóa, đặc biệt là mảnh ghép DeFi đang mở rộng từng ngày với tốc độ hết sức nhanh chóng, việc nghiên cứu các dự án nổi bật trong một hệ sinh thái đã khó, theo dõi tất cả các hệ sinh thái lớn còn khó hơn.

Bài 2 : Hướng dẫn check unlock token các dự án từ Vestlab

23/05/2022
Vestlab là website tổng hợp lịch trả token (Token Release Schedule) của rất nhiều dự án từng mở bán các vòng ICO, IDO hay IEO trên các nền tảng khác nhau. Hầu hết những nền tảng gọi vốn hiện đang được hỗ trợ trên Vestlab đều là những Launchpad cực kỳ uy tín và được rất nhiều bạn trong cộng đồng quan tâm tới.

Strategy 2 : Phương pháp kết hợp Rsi với Price Action

17/05/2022
RSI là 1 chỉ báo nhanh, có thể bắt kịp giá Vậy RSI có thể dùng kết hợp bắt nhịp với phương pháp trade hiệu quả như thế nào ? Đây là 1 strategy tương đối hiệu quả và khá đơn giản, áp dụng cho tất các các trader từ newbie tới lâu năm. Bigtrade sẽ hướng dẫn cụ thể trong bài này

Strategy 1 : DCA là gì ? Khi nào sử dụng phương pháp DCA ?

04/05/2022
DCA là 1 phương pháp khá ổn khi áp dụng vào thị trường chứng khoán, còn với Crypto thì DCA có hiệu quả không, hãy nghiên cứu ưu nhược điểm của phương pháp này cùng Bigtrade nhé!

Cách giảm thiệt hại khi lỡ mua đỉnh đúng cách

04/05/2022
Trade luôn là 1 trò chơi xác suất, bạn làm đúng system, bạn phân tích kỹ, bạn học kiến thức đúng, nhưng bạn vào lệnh vẫn thua ? Cách tốt nhất để giảm thiểu rủi ro là biết điểm dừng. Nói thì dễ vậy nhưng khi làm cụ thể thì ra sao ? Cùng Bigtrade nghiên cứu nhé!
x
0.02559 sec| 701.75 kb