Bitcoin Là Gì ?

Tether USDT stable là gì ? Phân biệt USDT Omni và USDT ERC20

30/07/2022
USDT là gì? Tether là gì? Mua USDT ở đâu? Tìm hiểu tất tần tật các thông tin chi tiết về Tether và đồng stablecoin USDT ngay tại đây!

Stablecoin là gì ?

01/05/2022
Stablecoin là các loại tiền mã hóa được gắn với một tài sản có giá cả ổn định, chẳng hạn như tiền pháp định hoặc kim loại quý. Stablecoin được phát triển với mục đích tránh sự biến động cao của giá cả thường thấy trong thị trường tiền mã hóa.

Khi nào thì số Bitcoin được khai thác hết ?

24/04/2022
Theo thiết kế ban đầu, sẽ chỉ có 21 triệu đồng Bitcoin có thể được khai thác. Đến nay, số lượng Bitcoin có thể đào chỉ còn 2 triệu. Điều gì sẽ xảy ra khi 2 triệu đồng Bitcoin này được khai thác hết?

Bitcoin là gì ? Sứ mệnh của Bitcoin là gì ?

24/04/2022
Bitcoin là một dạng tiền ảo khá phổ biến trên thế giới. Bài viết dưới đây sẽ giải thích đến bạn kỹ hơn đồng tiền ảo Bitcoin là gì? Làm sao để kiếm được đồng Bitcoin. Cùng bigtrade tìm hiểu nhé!

Crypto là gì ? Tổng hợp kiến thức về cryptocurrency đầy đủ nhất

21/04/2022
Crypto (hay Cryptocurrency) là dạng tiền điện tử do các dự án trên blockchain ban hành, được sử dụng như một phương tiện giao dịch trên các blockchain như thưởng cho miner, mua vốn đầu tư dự án,... Crypto sử dụng thuật toán mã hóa để đảm bảo mật thông tin giao dịch dưới dạng kỹ thuật số và kiểm soát việc tạo ra các đơn vị mới thông qua công nghệ blockchain.
x
0.01686 sec| 693.617 kb