Crypto Wiki

Khái niệm web 2 và web 3

05/11/2022
Ngày nay, các bạn sẽ nghe đến rất nhiều về khái niệm Web3 từ các trang mạng xã hội, truyền thông, bạn bè, đồng nghiệp,… Web3 là tương lai của sự đổi mới của Internet thế hệ tiếp. Mang đến tính minh bạch, không bị phụ thuộc vào bên trung gian, nâng cao quyền riêng tư và kiểm soát dữ liệu. Mở ra nhiều cơ hội lớn cho sự tăng trưởng phát triển về kinh tế, xã hội, tài chính.

Funding Rate là gì? Kiếm tiền từ Funding Rate như thế nào ?

29/10/2022
Đối với các hợp đồng tương lai (futures) truyền thống, quá trình thanh toán thường diễn ra sau mỗi tháng hoặc quý - tuỳ thuộc vào chi tiết của hợp đồng. Tại thời điểm thanh toán, giá hợp đồng sẽ hội tụ về với giá giao dịch spot, và mọi vị thế đang mở đều sẽ bị đóng lại.

Hướng dẫn tìm coin tiềm năng giá tốt với RSI lướt sóng

09/10/2022
Bạn có thắc mắc tại sao nhiều Trader họ luôn tìm được những kèo spot đáp ứng được các tiêu chí về PTKT của họ hay không. Phải chăng họ phải soi cả ngàn chart trên Binance? Bài này giúp các bạn tự tìm ra 1 hệ thống tìm kiếm các coin như vậy nhé.

Bơi cùng cá mập #4 : Theo dõi các quỹ đầu tư từ cryptorank

09/10/2022
Tip Follow cá mập dựa trên Cryptorank

Bơi cùng cá mập #3 : nhìn Netflow Exchange biết cá mập đang làm gì

09/10/2022
Sau phần 1,2 thì chúng ta cùng tìm hiểu thêm phần 3 : Netflow Exchange nhé!

Bơi cùng cá mập #2 : Theo dõi dấu vết ví cá voi BTC

23/09/2022
Được gọi là cá mập hay cá voi, chắc chắn một điều rằng, cá nhân hoặc tổ chức đó phải nắm giữ trong tay một số lượng lớn BTC. Bởi lẽ đây là con át chủ bài giúp cho các cá mập có thể điểu khiển, chi phối thị trường theo ý muốn của họ. Các dự án có tốt tới đâu, có vẽ vời thế nào muốn lên hay xuống cũng để phải nhìn ngó qua động thái của BTC cả. Tầm ảnh hưởng của Bitcoin đối với thị trường chung Crypto là vô cùng lớn, ít nhất là...

Bơi cùng cá mập #1 : Theo dấu stable whale

23/09/2022
Stablecoin là thành phần quan trọng với thị trường crypto, đặc biệt là trong giai đoạn downtrend như hiện nay. Vậy ai là những whale nắm giữ nhiều stablecoin nhất? Bằng việc theo dõi động thái on-chain của họ, mình sẽ có được những insights vô cùng quan trọng. Khi họ quyết định dùng số tiền này để mua altcoin hay btc thì đó có thể là dấu hiệu thị trường chuyển sắc, còn ngược lại, khi họ tích stablecoin thì mình biết cần tiếp tục cẩn trọng.

Kỹ năng Sao chép hành động của những người có thông tin nội bộ (insider)

09/09/2022
Kỹ năng Sao chép hành động của những người có thông tin nội bộ (insider)

Cách lấy lại coin khi chuyển nhầm mạng lưới trên Binance

04/08/2022
Trong quá trình rút hoặc gửi tiền mã hóa từ tài khoản trên sàn Binance, không ít nhà đầu tư đã lựa chọn sai địa chỉ mạng. Để lấy lại tiền mã hóa đã chuyển nhầm, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.
x
0.03905 sec| 701.859 kb