Crypto Wiki

Bơi cùng cá mập #2 : Theo dõi dấu vết ví cá voi BTC

23/09/2022
Được gọi là cá mập hay cá voi, chắc chắn một điều rằng, cá nhân hoặc tổ chức đó phải nắm giữ trong tay một số lượng lớn BTC. Bởi lẽ đây là con át chủ bài giúp cho các cá mập có thể điểu khiển, chi phối thị trường theo ý muốn của họ. Các dự án có tốt tới đâu, có vẽ vời thế nào muốn lên hay xuống cũng để phải nhìn ngó qua động thái của BTC cả. Tầm ảnh hưởng của Bitcoin đối với thị trường chung Crypto là vô cùng lớn, ít nhất là...

Bơi cùng cá mập #1 : Theo dấu stable whale

23/09/2022
Stablecoin là thành phần quan trọng với thị trường crypto, đặc biệt là trong giai đoạn downtrend như hiện nay. Vậy ai là những whale nắm giữ nhiều stablecoin nhất? Bằng việc theo dõi động thái on-chain của họ, mình sẽ có được những insights vô cùng quan trọng. Khi họ quyết định dùng số tiền này để mua altcoin hay btc thì đó có thể là dấu hiệu thị trường chuyển sắc, còn ngược lại, khi họ tích stablecoin thì mình biết cần tiếp tục cẩn trọng.

Kỹ năng Sao chép hành động của những người có thông tin nội bộ (insider)

09/09/2022
Kỹ năng Sao chép hành động của những người có thông tin nội bộ (insider)

Cách lấy lại coin khi chuyển nhầm mạng lưới trên Binance

04/08/2022
Trong quá trình rút hoặc gửi tiền mã hóa từ tài khoản trên sàn Binance, không ít nhà đầu tư đã lựa chọn sai địa chỉ mạng. Để lấy lại tiền mã hóa đã chuyển nhầm, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Mainnet là gì ? Testnest là gì ?

04/06/2022
Mainnet là thuật ngữ kỹ thuật phổ biến được sử dụng trong thế giới tiền điện tử để biểu thị các mạng blockchain sở hữu các chức năng quan trọng. Do đó, đây cũng là một trong những yếu tố chính ảnh hưởng đến giá trị của đồng tiền kỹ thuật số trên thị trường. Nếu không hiểu về Mainnet, thật khó để bạn đưa ra những quyết định mua bán chính xác trong một thị trường biến động rất lớn như Cryptocurrency.

Danh mục các website dành riêng cho Research dự án cryptocurrency

24/04/2022
Quá trình đi tìm đồng coin tiềm năng để đầu tư sớm và hold chiến lược cần có những thông tin nhanh và chính xác Dưới đây là danh sách các website tổng hợp để các bạn research/analysis
x
0.01273 sec| 692.039 kb