Các Website Cần Biết

Bài 6 : Hướng dẫn check doanh thu (revenue) của dự án

28/07/2022
Revenue là tổng thu nhập được tạo ra từ việc bán hàng hóa hoặc dịch vụ liên quan đến hoạt động kinh doanh của công ty. Doanh thu revenue được xác định trước khi trừ chi phí được khấu trừ. Mặt khác, doanh thu cũng được xem là doanh số được ghi chép trên sổ sách, nhằm tính độ lời lãi của công ty.

Bài 5 : Messari.io : Hướng dẫn sử dụng Messari tìm kiếm thông tin dự án

10/06/2022
Các nhà đầu tư smart money quỹ đầu tư mạo hiểm, quỹ phòng hộ, nhà cung cấp thanh khoản đang đặt cược trên nhiều lĩnh vực khác nhau DeFi, NFTs, Web3, Infrastructure, Metaverse ở các giai đoạn tăng trưởng khác nhau (từ dưới $50M đến hơn $1B ). Chúng tôi đã theo dõi nhiều venture capital (VC) và quỹ đầu cơ hàng đầu trong crypto và ghi lại liquid portfolios của họ (tài sản giao dịch trên thị trường). Tất nhiên, điều này có thể bỏ sót các khoản đầu tư cổ phiếu hoặc đầu tư vào các mạng chưa hoạt...

Bài 4 : Defi Pulse - Hướng dẫn sử dụng Defi Pulse để research coin

23/05/2022
DeFi Pulse là tài nguyên hàng đầu thế giới về mọi thứ liên quan đến DeFi, cũng giống như DefiLlama. Với sự gia tăng phổ biến, không gian DeFi đã chào đón một lượng lớn những người mới đến. Đây là lý do tại sao trang web như DeFi Pulse là vô cùng có giá trị. Nói một cách thô thiển, bạn có thể coi DeFi Pulse là CoinMarketCap của các dự án DeFi.

Bài 3 : DefiLlama - Website research toàn tập về Defi

23/05/2022
Thị trường tiền mã hóa, đặc biệt là mảnh ghép DeFi đang mở rộng từng ngày với tốc độ hết sức nhanh chóng, việc nghiên cứu các dự án nổi bật trong một hệ sinh thái đã khó, theo dõi tất cả các hệ sinh thái lớn còn khó hơn.

Bài 2 : Hướng dẫn check unlock token các dự án từ Vestlab

23/05/2022
Vestlab là website tổng hợp lịch trả token (Token Release Schedule) của rất nhiều dự án từng mở bán các vòng ICO, IDO hay IEO trên các nền tảng khác nhau. Hầu hết những nền tảng gọi vốn hiện đang được hỗ trợ trên Vestlab đều là những Launchpad cực kỳ uy tín và được rất nhiều bạn trong cộng đồng quan tâm tới.

Bài 1 : Các website cần biết để nghiên cứu cryptocurrency a-z

01/05/2022
Bắt đầu bước chân vào thị trường thì thông tin luôn là 1 vấn đề quan trọng. Bài viết này giúp các bạn tìm hiểu thông tin cơ bản để phân tích các đồng coin cho mục đích đầu tư ngắn hay dài hạn, rủi ro cao hay rủi ro thấp. Cùng bigtrade tìm hiểu nhé
x
0.01884 sec| 693.766 kb