Phương Pháp Wyckoff

Bài 4 : Giai đoạn phân phối - Distribution : Hướng dẫn xác định các Phase

02/07/2022
Để xác định pha phân phối (distribution) nhằm thoát hàng sớm nhất thì chúng ta căn cứ vào volume, cấu trúc thị trường và các quy luật của Wyckoff method. Chúng ta cùng đi vào các bước xác định Distribution Phase ở bài này nhé.

Bài 3 : Giai đoạn tích luỹ - Accumulation : Hướng dẫn xác định các Phase

14/06/2022
Sơ đồ giai đoạn tích lũy và giai đoạn phân phối có lẽ là các kết quả phổ biến nhất trong các công trình của Wyckoff

Bài 2 : Các giai đoạn thị trường trong phương pháp Wyckoff

09/06/2022
Nhận thức được rằng thực tế không thể có hai cấu trúc giống nhau, cách tiếp cận giao dịch do phương pháp Wyckoff đề xuất là linh hoạt khi phân tích thị trường. Giá có thể tạo nên các loại cấu trúc khác nhau tùy thuộc vào điều kiện mà nó đc hình thành. Đây là lý do tại sao chúng ta cần một cách tiếp cận linh hoạt cho các biến động giá nhưng đồng thời chịu sự chi phối của các yếu tố cố định nhằm mang lại tính khách quan nhất cho việc đọc biểu đồ.

Bài 1 : Tổng quan về phương pháp Wyckoff

09/06/2022
Phương pháp Wyckoff được phát triển bởi Richard Wyckoff vào đầu những năm 1930. Phương pháp này bao gồm một loạt các nguyên tắc và chiến lược ban đầu được thiết kế cho giới giao dịch và các nhà đầu tư. Wyckoff đã dành nhiều nặm để giảng dạy và các công trình của ông có ảnh hưởng lớn đến các lý thuyết phân tích kỹ thuật (TA) hiện đại.
x
0.02022 sec| 693.609 kb