Đầu Tư Coin A-Z

Nhiều công ty con của FTX đứng trước nguy cơ sụp đổ

22/11/2022
Liquid thông báo trên Twitter vào ngày 20/11 rằng, công ty đã đình chỉ tất cả các hoạt động giao dịch trên nền tảng của mình theo hướng dẫn từ FTX Trading. Tuyên bố cho biết, sàn giao dịch Liquid đã tạm dừng “tất cả các hình thức giao dịch” do thủ tục trong quy trình Chương 11 được nộp cho tòa án Delaware.

Binance thâu tóm FTX, thị trường đúng là ánh trăng lừa dối

09/11/2022
Binance đạt thỏa thuận mua lại FTX: Sau hai ngày căng thẳng, thương vụ tốn nhiều giấy mực giữa Binance và FTX đã chính thức ngã ngũ, với tình tiết đầy bất ngờ.

Ví Argent X là gì? Hướng dẫn ví Argent X a-z

05/11/2022
Argent, một công ty về ví Crypto cho biết họ cung cấp một ứng dụng ví tiền mã hóa Ethereum đơn giản, hứa hẹn sự an toàn, bảo mật với chi phí thấp và tự do của người dùng đối với ví. Điều tạo nên sự khác biệt của Argent đó là Argent X được thiết kế cho phép người dùng giao dịch dễ dàng với mức phí thấp. Khác với những nền tảng ví khác ví Argent X cho phép người dùng kiểm soát mà không cần nhớ Seed Phrase (một cụm từ phức tạp). Nó là mã nguồn...

Khái niệm web 2 và web 3

05/11/2022
Ngày nay, các bạn sẽ nghe đến rất nhiều về khái niệm Web3 từ các trang mạng xã hội, truyền thông, bạn bè, đồng nghiệp,… Web3 là tương lai của sự đổi mới của Internet thế hệ tiếp. Mang đến tính minh bạch, không bị phụ thuộc vào bên trung gian, nâng cao quyền riêng tư và kiểm soát dữ liệu. Mở ra nhiều cơ hội lớn cho sự tăng trưởng phát triển về kinh tế, xã hội, tài chính.

Bài 12 : Ví Polygon (matic) - Hướng dẫn thêm mạng Polygon vào metamask nhanh nhất

30/10/2022
Hướng dẫn tạo ví Polygon (Matic Network) trên Metamask Hướng dẫn chuyển Coin/Token sang mạng Polygon

Funding Rate là gì? Kiếm tiền từ Funding Rate như thế nào ?

29/10/2022
Đối với các hợp đồng tương lai (futures) truyền thống, quá trình thanh toán thường diễn ra sau mỗi tháng hoặc quý - tuỳ thuộc vào chi tiết của hợp đồng. Tại thời điểm thanh toán, giá hợp đồng sẽ hội tụ về với giá giao dịch spot, và mọi vị thế đang mở đều sẽ bị đóng lại.

SUI là gì ? Đánh giá tổng hợp về SUI blockchain

28/10/2022
Sau sự tan rã của dự án Diem vào đầu năm 2022 (trước đó là Libra. Được phát triển bởi công ty Meta vào nhiều năm trước). Những con người trước đó thực hiện trong dự án Diem đã quyết định rời khỏi công ty Meta và thực hiện những dự án mới. Trong đó có Sui. Một blockchain layer 1 được xây dựng trên ngôn ngữ lập trình Move. Một ngôn ngữ lập trình dựa trên Rust và được thiết kế ban đầu tại công ty Meta.

Hệ sinh thái Aptos - thông tin hệ sinh thái Aptos

27/10/2022
Aptos là một dự án blockchain layer-1 mới, tập trung phát triển hướng tới mục tiêu cung cấp blockchain an toàn nhất và sẵn sàng cho lượng lớn người dùng trên toàn thế giới. Aptos hứa hẹn sẽ trở thành blockchain layer-1 vượt qua 2 đàn anh là Ethereum và Solana, với đội ngũ phát triển hùng hậu từng phục vụ cho các dự án lớn như Diem và Novi.

Bài 11 : Sui wallet - Hướng dẫn lập ví Sui wallet đầy đủ nhất

25/10/2022
Sui là gì? Sui là một dự án blockchain thế hệ mới với ưu điểm là khả năng mở rộng (scalability) và độ trễ thấp (low-latency). Điều này đạt được bằng cách xử lý các giao dịch song song, giúp sử dụng hiệu quả hơn các tài nguyên và cho phép mở rộng thông lượng. Sui được xây dựng dựa trên ngôn ngữ lập trình Move. Move ban đầu được Facebook tạo ra để phát triển dự án Diem. Tuy nhiên, dự án này sau đó đã bị hủy bỏ. Sui Wallet là gì?  Sui Wallet là ví lưu trữ tiền mã hoá trên Sui...
x
0.02100 sec| 701.078 kb