Đầu Tư Coin A-Z

Nhiệm vụ ba: Trở thành Master SenSei

08/06/2023
Sau một thời gian ngắn khởi chạy các chiến dịch, giờ là lúc khởi động sứ mệnh testnet tiếp theo của chúng tôi! Lần này là một dự án thực tế được xây dựng trên Sei! (Mặc dù đây không phải là đợt ra mắt thực sự mà là mã thông báo thử nghiệm)

What is IDO? Learn the Initial DEX Offering Eclipse Pad platform?

06/06/2023
IDO (Initial DEX Offering) is a fundraising method to attract investment capital retail investors in the field of cryptocurrency. In other words, IDO is a platform for crowdfunding any new project launched on a decentralized exchange using coins or tokens. IDO was created to make up for the shortcomings of the “traditional” ICO crowdfunding model. Since IDO works with a DEX, as opposed to a centralized exchange, a DEX can be thought of as a decentralized liquidity exchange

Hominids: Driving Collaboration, Adoption, and Innovation in the Web3 Community

31/05/2023
Hominids is a dynamic and innovative project that adds significant value to the Web3 community. Our focus lies in fostering collaboration, driving blockchain adoption, encouraging experimentation and innovation, and providing technical support and expertise. We firmly believe that the success and growth of the Web3 ecosystem are reliant on collaboration and mutual support, and we are dedicated to actively contributing to this thriving community. Trần Phương $SEI#6008

Discover the Fastest Blockchain for Trading: How Sei Outperforms Competitors

18/05/2023
Sei Labs introduces Sei, the fastest blockchain for trading, optimized for Web3 adoption. Explore the advantages of Sei's general-purpose Layer 1 blockchain, designed to revolutionize decentralized applications and drive widespread adoption.

Nhiều công ty con của FTX đứng trước nguy cơ sụp đổ

22/11/2022
Liquid thông báo trên Twitter vào ngày 20/11 rằng, công ty đã đình chỉ tất cả các hoạt động giao dịch trên nền tảng của mình theo hướng dẫn từ FTX Trading. Tuyên bố cho biết, sàn giao dịch Liquid đã tạm dừng “tất cả các hình thức giao dịch” do thủ tục trong quy trình Chương 11 được nộp cho tòa án Delaware.

Binance thâu tóm FTX, thị trường đúng là ánh trăng lừa dối

09/11/2022
Binance đạt thỏa thuận mua lại FTX: Sau hai ngày căng thẳng, thương vụ tốn nhiều giấy mực giữa Binance và FTX đã chính thức ngã ngũ, với tình tiết đầy bất ngờ.

Ví Argent X là gì? Hướng dẫn ví Argent X a-z

05/11/2022
Argent, một công ty về ví Crypto cho biết họ cung cấp một ứng dụng ví tiền mã hóa Ethereum đơn giản, hứa hẹn sự an toàn, bảo mật với chi phí thấp và tự do của người dùng đối với ví. Điều tạo nên sự khác biệt của Argent đó là Argent X được thiết kế cho phép người dùng giao dịch dễ dàng với mức phí thấp. Khác với những nền tảng ví khác ví Argent X cho phép người dùng kiểm soát mà không cần nhớ Seed Phrase (một cụm từ phức tạp). Nó là mã nguồn...

Khái niệm web 2 và web 3

05/11/2022
Ngày nay, các bạn sẽ nghe đến rất nhiều về khái niệm Web3 từ các trang mạng xã hội, truyền thông, bạn bè, đồng nghiệp,… Web3 là tương lai của sự đổi mới của Internet thế hệ tiếp. Mang đến tính minh bạch, không bị phụ thuộc vào bên trung gian, nâng cao quyền riêng tư và kiểm soát dữ liệu. Mở ra nhiều cơ hội lớn cho sự tăng trưởng phát triển về kinh tế, xã hội, tài chính.

Bài 12 : Ví Polygon (matic) - Hướng dẫn thêm mạng Polygon vào metamask nhanh nhất

30/10/2022
Hướng dẫn tạo ví Polygon (Matic Network) trên Metamask Hướng dẫn chuyển Coin/Token sang mạng Polygon
x
0.01786 sec| 709.445 kb