Đầu Tư Coin A-Z

Bài 6 : Farming - Staking - Hướng dẫn Staking và Farming mới nhất

29/08/2022
Staking và Yield Farming là hai cách giúp bạn tối đa hoá lợi nhuận của mình và bạn hoàn toàn có thể tạo ra một thu nhập tự động với lãi suất tốt nếu bạn biết cách sử dụng hai hình thức này.

Bài 9 : Hướng dẫn thêm tất cả các mạng lưới vào ví metamask

15/08/2022
Ví metamask là 1 ví dễ dùng và thông dụng nhất hiện nay. Vậy làm cách nào để thêm 1 mạng lưới bất kỳ lên metamask nhanh nhất ? Bài này bigtrade sẽ hướng dẫn anh em cách làm trong 1 click nhé!

Bài 8 : Hướng dẫn cách kết nối Aurora network với Metamask và sử dụng chi tiết ví Aurora

15/08/2022
Làm thế nào để kết nối ví Metamask với mạng Aurora Network? Bài viết sẽ chia sẻ cách kết nối Aurora Network với ví Metamask, và cách sử dụng ví Aurora chi tiết.

Bài 7 : Hướng dẫn cách kết nối MetaMask với Binance Smart Chain trong 1 Click

14/08/2022
Để swap coin trên các sàn phi tập trung trên Binance Chain, chúng ta cần kết nối ví BSC với metamask.Sau đây là hướng dẫn nhanh nhất cách kết nối MetaMask với Binance Smart Chain trong 1 Click

Ethereum triển khai thành công The Merge trên Goerli

11/08/2022
Sau khi chạy thành công trên Ropsten testnet thì Etherum đã triển khai thành công trên testnest cuối cùng Goerli. Việc hợp nhất Goerli testnet đã được công bố vào cuối tháng 4 với hai giai đoạn, bắt đầu với việc nâng cấp Bellatrix vào ngày 04/08. Bước thứ hai được gọi là Paris, đã được kích hoạt vào ngày hôm nay sau khi độ khó đào (TTD) trên Goerli đạt 10.790.000.

Bài 7 : Binance Earn - Hướng dẫn kiếm tiền thụ động trên sàn Binance đầy đủ nhất

09/08/2022
Bạn không quan tâm đến giao dịch nhưng vẫn muốn tăng lượng tiền mã hóa mà mình nắm giữ? Mức APY 0,05% từ ngân hàng địa phương của bạn không đủ hấp dẫn? Có thể, bạn sẽ tìm thấy thứ gì đó hấp dẫn hơn trong bộ sản phẩm Binance Earn.

Bài 6 : Ví trust - Hướng dẫn sử dụng Trust wallet đầy đủ nhất

09/08/2022
Trust Wallet là gì? Làm thế nào để người mới có thể đăng ký và sử dụng ví an toàn? Nếu bạn cũng đang thắc mắc những vấn đề này thì hãy tham khảo bài viết chia sẻ tất tần tật những điều cần biết về ví Trust Wallet dưới đây.

Cách lấy lại coin khi chuyển nhầm mạng lưới trên Binance

04/08/2022
Trong quá trình rút hoặc gửi tiền mã hóa từ tài khoản trên sàn Binance, không ít nhà đầu tư đã lựa chọn sai địa chỉ mạng. Để lấy lại tiền mã hóa đã chuyển nhầm, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Bài 5 : Hướng dẫn chuyển coin, token sang mạng lưới Aurora nhanh nhất

04/08/2022
Hệ sinh thái Aurora đang bùng nổ, nhiều sàn DEX mới lãi suất farm, stake vô cùng hấp dẫn như Trisolaris, Wannaswap ra mắt, cùng lượng TVL trên toàn hệ Aurora tăng mạnh sau thông tin Terra Luna hợp tác với NEAR, những cây cầu đem tài sản tới Aurora đang ngày càng phát triển và hoàn thiện.
x
0.01922 sec| 701.563 kb