Đầu Tư Coin A-Z

Phân tích cơ bản để lựa chọn cách hold phù hợp và xả coin tiềm năng

21/10/2022
Nếu mà anh/chị/em đã trải nghiệm một thời gian đủ dài, trong quá trình đầu tư trong bất kỳ lĩnh vực nào, và kể cả cryptos thì ngẫm lại mn có đồng ý rằng là để kiếm được tiền trong thị trường này cần rất nhiều yếu tố nhưng thiết yếu là KIÊN NHẪN

Bài 10 - Martian Aptos Wallet : Hướng dẫn đầy đủ

20/10/2022
Hệ sinh thái Aptos đang phát triển vượt bậc và nhu cầu lưu trữ mã thông báo cũng như sử dụng các tính năng khác của hệ sinh thái này đang tăng cao. Hiện tại thì vẫn chưa có nhiều ví hỗ trợ cho hệ sinh thái này và nếu có thì hầu như đều đang chạy testnet.

Hướng dẫn tìm coin tiềm năng giá tốt với RSI lướt sóng

09/10/2022
Bạn có thắc mắc tại sao nhiều Trader họ luôn tìm được những kèo spot đáp ứng được các tiêu chí về PTKT của họ hay không. Phải chăng họ phải soi cả ngàn chart trên Binance? Bài này giúp các bạn tự tìm ra 1 hệ thống tìm kiếm các coin như vậy nhé.

Bơi cùng cá mập #4 : Theo dõi các quỹ đầu tư từ cryptorank

09/10/2022
Tip Follow cá mập dựa trên Cryptorank

Bơi cùng cá mập #3 : nhìn Netflow Exchange biết cá mập đang làm gì

09/10/2022
Sau phần 1,2 thì chúng ta cùng tìm hiểu thêm phần 3 : Netflow Exchange nhé!

Bơi cùng cá mập #2 : Theo dõi dấu vết ví cá voi BTC

23/09/2022
Được gọi là cá mập hay cá voi, chắc chắn một điều rằng, cá nhân hoặc tổ chức đó phải nắm giữ trong tay một số lượng lớn BTC. Bởi lẽ đây là con át chủ bài giúp cho các cá mập có thể điểu khiển, chi phối thị trường theo ý muốn của họ. Các dự án có tốt tới đâu, có vẽ vời thế nào muốn lên hay xuống cũng để phải nhìn ngó qua động thái của BTC cả. Tầm ảnh hưởng của Bitcoin đối với thị trường chung Crypto là vô cùng lớn, ít nhất là...

Bơi cùng cá mập #1 : Theo dấu stable whale

23/09/2022
Stablecoin là thành phần quan trọng với thị trường crypto, đặc biệt là trong giai đoạn downtrend như hiện nay. Vậy ai là những whale nắm giữ nhiều stablecoin nhất? Bằng việc theo dõi động thái on-chain của họ, mình sẽ có được những insights vô cùng quan trọng. Khi họ quyết định dùng số tiền này để mua altcoin hay btc thì đó có thể là dấu hiệu thị trường chuyển sắc, còn ngược lại, khi họ tích stablecoin thì mình biết cần tiếp tục cẩn trọng.

Kỹ năng Sao chép hành động của những người có thông tin nội bộ (insider)

09/09/2022
Kỹ năng Sao chép hành động của những người có thông tin nội bộ (insider)

Bài 6 : Farming - Staking - Hướng dẫn Staking và Farming mới nhất

29/08/2022
Staking và Yield Farming là hai cách giúp bạn tối đa hoá lợi nhuận của mình và bạn hoàn toàn có thể tạo ra một thu nhập tự động với lãi suất tốt nếu bạn biết cách sử dụng hai hình thức này.
x
0.01492 sec| 699.781 kb