Các Nền Tảng Trong Crypto

SUI là gì ? Đánh giá tổng hợp về SUI blockchain

28/10/2022
Sau sự tan rã của dự án Diem vào đầu năm 2022 (trước đó là Libra. Được phát triển bởi công ty Meta vào nhiều năm trước). Những con người trước đó thực hiện trong dự án Diem đã quyết định rời khỏi công ty Meta và thực hiện những dự án mới. Trong đó có Sui. Một blockchain layer 1 được xây dựng trên ngôn ngữ lập trình Move. Một ngôn ngữ lập trình dựa trên Rust và được thiết kế ban đầu tại công ty Meta.

Hệ sinh thái Aptos - thông tin hệ sinh thái Aptos

27/10/2022
Aptos là một dự án blockchain layer-1 mới, tập trung phát triển hướng tới mục tiêu cung cấp blockchain an toàn nhất và sẵn sàng cho lượng lớn người dùng trên toàn thế giới. Aptos hứa hẹn sẽ trở thành blockchain layer-1 vượt qua 2 đàn anh là Ethereum và Solana, với đội ngũ phát triển hùng hậu từng phục vụ cho các dự án lớn như Diem và Novi.

Ethereum triển khai thành công The Merge trên Goerli

11/08/2022
Sau khi chạy thành công trên Ropsten testnet thì Etherum đã triển khai thành công trên testnest cuối cùng Goerli. Việc hợp nhất Goerli testnet đã được công bố vào cuối tháng 4 với hai giai đoạn, bắt đầu với việc nâng cấp Bellatrix vào ngày 04/08. Bước thứ hai được gọi là Paris, đã được kích hoạt vào ngày hôm nay sau khi độ khó đào (TTD) trên Goerli đạt 10.790.000.

Ethereum chạy thử The Merge trên testnet Ropsten ngày 9/6/2022

07/06/2022
Ropsten testnet trên mạng Ethereum đã chuẩn bị sẵn sàng cho “buổi tổng duyệt đầu tiên” của "The Merge", áp dụng cơ chế PoS cho blockchain này.

Optimism - hệ sinh thái dự án layer 2 Ethereum tiềm năng

03/06/2022
Optimism là gì? Optimism là dự án layer 2 cho Ethereum bao gồm 3 thành phần chính: Ethereum mainnet, Optimistic Rollup, OVM. Cùng tìm hiểu về token OP tại đây!

Etherum 2.0 và nâng cấp The Merge - Tác động tới Etherum

27/05/2022
Thông tin về việc ETH 2.0 sẽ triển khai giai đoạn The Merge vào tháng 8/2022 là một trong những sự kiện đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm thời gian gần đây. Có nhiều ý kiến cho rằng việc chuyển sang The Merge sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến giá ETH do có nhiều ETH đang staking được unlock, cụ thể là khoảng hơn 12 triệu ETH.

Các nền tảng Blockchain phổ biến nhất hiện nay

01/05/2022
Coin nền tảng là gì ? Có thể hiểu đơn giản đó là các đồng coin được xây dựng dựa trên mạng lưới Blockchain của riêng đồng coin đó và không phụ thuộc vào bất cứ một Blockchain nào khác. Những đồng coin này có thể tự hoạt động độc lập và không phụ thuộc vào bất cứ đồng coin nào khác. Coin nền tảng luôn hoạt độc lập nên hoàn toàn có thể mở rộng và phát triển và thích hợp với các nền tảng giao dịch từ phi tập trung cho đến tập trung. Hệ sinh thái con nền tảng là gì Một hệ...
x
0.01799 sec| 693.805 kb