Bài 2 : Hướng dẫn đăng ký, xác minh, nạp tiền, rút tiền Exness chi tiết nhất

09/05/2022
Như Loan
Như Loan
Bài viết này hướng dẫn tạo tài khoản, xác minh, nạp - rút và hướng dẫn giao dịch trên nền tảng MT4, MT5
x

1. Đăng ký Exness

Bước 1: Mở tài khoản Exness

Để tránh rủi ro truy cập nhầm vào các trang web giả mạo Exness, bạn hãy click vào link sau: https://exness.com

Mở Tài Khoản Exness

Điền thông tin mở tài khoản Exness

Trên trang chủ sàn Exness, phía bên phải có mục Tài khoản mới là nơi bạn điền thông tin ban đầu để đăng ký mở tài khoản Exness.

 • Chọn Quốc gia: gõ chữ Viet để tìm kiếm Vietnam nhanh hơn
 • Điền địa chỉ email
 • Điền mật khẩu: lưu ý là mật khẩu đăng nhập web sàn Exness, không phải mật khẩu đăng nhập email
 • Click vào nút Tiếp tục

Giao diện đăng ký tài khoản sẽ hiển thị như sau:

Tại đây, bạn điền vào các mục được yêu cầu như mẫu bên dưới nhé.

Sau đó, click ” Tiếp tục” sẽ hiển thị giao diện như sau:

Bạn click vào: “Tài Khoản Thực“.

Bước 2: Xác minh tài khoản

Chọn khu vực cá nhân như hình dưới đây.

Tiếp theo chọn ” Trở thành nhà giao dịch thực sự” để vào xác minh.

– Xác minh qua email

Click “gửi mã cho tôi”. Lúc này sẽ có tin nhắn mail gửi về. Mở email để lấy mã.

Giao diện xác minh qua mail sẽ hiển thị chỗ nhập mã xác minh để bạn có thể điền vào.

Nhập mã xác minh từ email. Sau đó, click “tiếp tục”

– Xác minh qua số điện thoại:

Sàn sẽ yêu cầu bạn nhập SĐT để tiến hành xác minh SĐT của bạn. Click vào ” gửi mã cho tôi”.

Sàn sẽ gửi mã qua sms hoặc gọi điện để đọc mã vì thế bạn nhớ để ý điện thoại nhé.

Sau đó nhập mã vào như hình phía dưới nhé! Click vào ” tiếp tục”

Tiếp theo, sàn sẽ hiển thị phần giao diện yêu cầu bạn điền thông tin cá nhân.

Hãy điền thông tin như phía dưới để hoàn thiện nhé! Sau đó, click” tiếp tục”

Đến đây bạn có thể tiến hành nạp tiền để tham gia giao dịch và có thể nạp tối đa lên tới 2.000 USD để giao dịch ngay mà không cần xác minh thông tin cá nhân.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho tài khoản bạn vẫn nên hoàn tất quá trình xác minh giấy tờ cho tài khoản của mình. Bạn chọn ô “Hoàn tất xác minh” để tiếp tục

Đầu tiên sàn sẽ yêu cầu bạn điền thêm một số thông tin về nghề nghiệp, kinh nghiệm giao dịch, lý do mở tài khoản, tài sản và thu nhập của bạn. Bạn cứ điền theo thông tin phù hợp với bản thân nhất là được nhé.

Sau khi điền xong, bạn chọn ô “Tiếp tục” để tiếp tục sang phần xác minh danh tính, giấy tờ.

Tại đây bạn chọn loại giấy tờ mà bạn có sẵn, phải là loại giấy tờ còn giá trị pháp lý bao gồm CMND, bằng lái xe, hộ chiếu. Trong hướng dẫn này mình sẽ hướng dẫn các bạn xác minh bằng chứng minh nhân dân. Đối với 2 loại giấy tờ còn lại, các bạn có thể làm tương tự.

Sau khi chọn loại giấy tờ, bạn up lên bản scan mặt trước của loại giấy tờ mà bạn đã chọn. Sau đó ấn “Gửi giấy tờ” để hoàn thành phần xác minh danh tính và sang phần xác minh địa chỉ.

Để tiến hành xác minh địa chỉ, bạn tải lên một trong số các loại giấy tờ sau:

 • Thẻ căn cước
 • Bằng lái xe
 • Hóa đơn dịch vụ tiện ích (ví dụ: điện, nước, gas, v.v.)
 • Hóa đơn Internet / Truyền hình cab / Điện thoại
 • Sao kê tài khoản ngân hàng
 • Giấy xác nhận tài khoản
 • Sao kê thẻ tín dụng
 • Sổ hộ khẩu

Lưu ý: Các giấy tờ là hóa đơn hay sao kê ngân hàng phải còn giá trị pháp lý hoặc được cấp không quá 180 ngày. Đối với thẻ căn cước hay bằng lái xe thì chỉ việc upload lên thôi.

Tải hình ảnh như hình bên dưới:

Bạn tải lên rồi chọn “Gửi giấy tờ”

Lúc này, sàn sẽ thông báo giấy tờ của bạn đang được xác minh. Thông thường phần này sẽ được xác minh trong vòng từ 3-7 phút hoặc tối đa là 24h kể từ khi bạn gửi giấy tờ.

Tiếp theo, bạn Click vào “Nạp tiền” và bây giờ bạn có thể nạp số tiền lên tới 2.000 USD để giao dịch ngay. Khi tài khoản của bạn đã được xác minh giấy tờ xong thì bạn không còn bị giới hạn số tiền nạp vào nữa.

Exness hỗ trợ rất nhiều phương thức nạp tiền và hỗ trợ nhiều ngân hàng tại Việt Nam hiện nay.

Bạn cũng có thể tạo thêm nhiều tài khoản giao dịch tại sàn Exness để có thể tiến hành giao dịch trên nhiều tài khoản cùng lúc với nhiều chiến lược giao dịch khác nhau theo hướng dẫn tiếp theo bên dưới:

Bước 3: Mở tài khoản giao dịch

Tại giao diện chính của sàn, bạn chọn ô “Mở tài khoản mới” ở góc phải màn hình. Như hình dưới:

Tại đây, bạn có thể lựa chọn mở tài khoản Thực hoặc Thử nghiệm, sàn sẽ chia tài khoản giao dịch làm 2 loại: là tài khoản tiêu chuẩn và tài khoản chuyên nghiệp. Tuỳ thuộc vào kinh nghiệm giao dịch mà bạn chọn loại sàn thích hợp nhé.

Bước 4 : Chọn loại tài khoản

Tài khoản tiêu chuẩn: tài khoản Standard và tài khoản Standard cent.

Tài khoản chuyên nghiệp: tài khoản Raw SpreadZeroPro.

Mỗi loại tài khoản sẽ có đặc điểm khác nhau, bạn nên đọc kỹ trước khi chọn nhé. Ở đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tại tài khoản Standard thực, các loại tài khoản còn lại bạn cũng làm tương tự như hướng dẫn.

Tại mục tài khoản Standard, bạn chọn ô “Mở tài khoản thực”. Sẽ hiện giao diện như hình bên dưới.

Tại giao diện mở tài khoản giao dịch, bạn điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu bao gồm:

– Tài khoản thực/thử nghiệm,

– Nền tảng giao dịch là MT4 hay MT5

– Tỷ lệ đòn bẩy bạn mong muốn

– Đơn vị tiền tệ

– Tên của tài khoản

– Mật khẩu cho tài khoản giao dịch

Sau khi điền xong, bạn chọn ô “Tạo một tài khoản” để sàn khởi tạo tài khoản giao dịch cho bạn.

Lúc này, tài khoản mới được tạo sẽ xuất hiện ở ngay giao diện chính của sàn.

Tại giao diện chính của sàn, bạn có thể thấy tài khoản mà bạn vừa tạo được đã xuất hiện trong danh sách Tài khoản của tôi. Tại mục cài đặt (Biểu tượng bánh răng bên cạnh mục “Giao dịch”), các bạn có thể thực hiện các công việc sau:

 • Chuyển tiền
 • Thay đổi mức đòn bẩy
 • Đổi tên tài khoản
 • Thông tin tài khoản
 • Thiết lập quyền truy cập chỉ xem
 • Đổi mật khẩu giao dịch
 • Lưu trữ tài khoản

Vậy là mình đã hướng dẫn các bạn tạo xong một tài khoản trên sàn Exness. Bây giờ thì bạn có thể tiến hành nạp tiền và giao dịch trên tài khoản được rồi nhé.

3. Nạp tiền Exness

3.1 Nạp tiền bằng internet banking

Để bắt đầu nạp tiền vào tài khoản, các bạn chọn ô Nạp tiền ở Slidebar bên trái hoặc chọn vào ô Nạp tiền trên một tài khoản bất kỳ tại Mục Tài khoản của tôi, 2 cách đều có kết quả như nhau:

Exness cung cấp rất nhiều các hình thức nạp/rút tiền khác nhau, trong đó Ngân hàng trực tuyến (Internet banking) là hình thức được hầu hết nhà đầu tư Việt Nam ưa chuộng vì tính tiện lợi và nhanh chóng. Các hình thức còn lại cũng khá quen thuộc, USDT là nạp tiền bằng tiền điện tử.

Ở đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn nạp rút tiền bằng Hình thực Internet banking. Các bạn bấm chọn vào ô Ngân hàng trực tuyến, một hộp thoại sẽ xuất hiện.

Tại hộp thoại này, các bạn chọn Tài khoản giao dịch cần nạp tiền, Đơn vị tiền tệ mặc định là VND, khi tiền vào tài khoản sẽ tự động chuyển sang USD và điền vào Số tiền nạp, rồi bấm vào ô Tiếp.

Màn hình sẽ chuyển tiếp sang hộp thoại với các thông tin về số tiền nạp của bạn.

Các bạn tiến hành kiểm tra các thông tin trong hộp thoại này như Số tài khoản, Tỷ giá, Số tiền nạp quy sang USD, nếu đồng ý, bạn bấm vào ô Xác nhận thanh toán.

Ở phần này, bạn sẽ lựa chọn Ngân hàng thanh toán, Exness cung cấp cho nhà đầu tư Việt Nam danh sách bao gồm 8 ngân hàng Việt Nam, các bạn sử dụng tài khoản của ngân hàng nào thì chọn vào ô có tên của ngân hàng đó, rồi bấm Xác nhận.

Tại đây, bạn nhập vào ID và mật khẩu mà bạn dùng để đăng nhập vào tài khoản Internet banking của bạn trên máy tính (nếu chưa có tài khoản internet banking thì đem CMND ra ngân hàng đăng ký). Sau khi nhập xong, bạn bấm vào ô Tiếp tục, ngân hàng sẽ gửi cho bạn một mã xác nhận OTP vào số điện thoại mà bạn đã đăng ký tại ngân hàng, bạn nhập mã OTP này vào ô trống theo yêu cầu rồi bấm Xác nhận là xong quá trình Nạp tiền.

Tiền sẽ vào tài khoản giao dịch của bạn trong vòng vài phút, sau đó bạn đã có thể bắt đầu giao dịch trên thị trường ngoại hối.

3.2 Nạp tiền bằng Bank Transfer

Ta cũng làm tương tự theo các bước sau :

Cuối cùng, bạn đã nạp thành công và số tiền đã được cộng vào tài khoản MT4 của  bạn.

3.3 Nạp tiền hoặc gửi tiền từ 1 tài khoản khác

Đây là cách gửi và nhận tiền từ 1 tài khoản sang 1 tài khoản khác. Các bước làm theo thứ tự :

Cuối cùng bạn ấn "Tiếp tục" là sẽ gửi thành công

4. Rút tiền sàn Exness về Banking

Để rút tiền, bạn chọn vào mục Rút tiền tại Slidebar bên trái như mục Nạp tiền hoặc chọn Rút tiền tại ô Quản lý trong Mục Tài khoản của tôi, 2 cách đều cho ra kết quả như nhau.

Tiếp theo bạn lựa chọn phương thức rút tiền, thường thì nạp tiền bằng phương thực nào thì rút tiền cũng bằng phương thức đó, bạn bấm chọn vào ô Ngân hàng trực tuyến, màn hình hiện ra như sau.

Chọn tài khoản giao dịch mà bạn muốn rút tiền về, và số tiền muốn rút, sau đó bấm Tiếp, sàn sẽ yêu cầu bạn nhập thông tin số tài khoản cùng tên Ngân hàng, sau đó sẽ gửi về điện thoại cho bạn mã xác nhận OTP, bạn nhập mã OTP tương tự như thao tác khi Nạp tiền. Tiền sẽ về tài khoản ngân hàng của bạn sau vài giờ hoặc tối đa 1 ngày.

 • Cài đặt bảo mật cho tài khoản

Exness cung cấp cho nhà đầu tư một hình thức bảo mật tài khoản thông qua bảo mật số điện thoại, mọi hoạt động liên quan đến ngân sách trong tài khoản của bạn như Chuyển tiền từ tài khoản này sang tài khoản khác, hoặc Nạp, rút tiền đều được sàn Exness gửi mã xác nhận tới điện thoại của bạn, việc của bạn là phải đảm bảo không ai có quyền truy cập vào điện thoại của mình.

Hướng dẫn kích hoạt bảo mật

Chọn mục Thiết lập tại slidebar bên trái màn hình, sau đó chọn Loại bảo mật.

Sau đó bấm Lưu lại, màn hình sẽ xuất hiện trang như sau, bạn nhập vào ô trống một mã xác nhận gồm 4 chữ số mà hệ thống đã gửi vào số điện thoại của bạn, rồi bấm Tiếp để hoàn tất quá trình Xác thực. Cũng trong Mục Thiết lập, bạn cũng có thể cài đặt Mật khẩu của tài khoản quản lý, hoặc sửa đổi các thông tin cá nhân.

Lưu ý: nếu có bất kỳ thắc mắc hay gặp vấn đề trong quá trình mở tài khoản và Nạp/rút tại sàn Exness, bạn có thể nhắn tin trực tiếp với nhân viên hỗ trợ trên Livechat hoặc gọi cho tổng đài của Exness tại Việt Nam để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất và nhanh nhất. (số điện thoại bạn có thể tìm thấy trong Email mà Exness đã gửi về cho bạn.

5. Hướng dẫn giao dịch Exness chi tiết

Hướng dẫn giao dịch Exness nền tảng MT4 điện thoại

Hướng dẫn giao dịch Exness nền tảng MT5 điện thoại

Hướng dẫn giao dịch Exness MT4 trên PC

Hướng dẫn giao dịch Exness MT5 trên PC

0 bình luận, đánh giá về Bài 2 : Hướng dẫn đăng ký, xác minh, nạp tiền, rút tiền Exness chi tiết nhất

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
x
0.06671 sec| 887.516 kb