Brazil : 24000 máy ATM sẽ được tích hợp thanh toán USDT

21/10/2022
Như Loan
Như Loan
Tether, công ty đứng sau stablecoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường, đã thông báo rằng USDT sẽ có mặt trên 24.000 máy ATM ở Brazil từ ngày 3 tháng 11 năm 2022.
x

SmartPay, nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử địa phương, sẽ khởi chạy USDT trong các máy ATM. Động cơ của SmartPay đằng sau việc tích hợp USDT là cung cấp cho hàng triệu người cơ hội và quyền truy cập vào hệ sinh thái tiền tệ kỹ thuật số và cuộc cách mạng tài chính mới.

Paolo Ardoino, CTO của Tether, cho biết:

Việc thêm USDT vào các máy ATM trên khắp Brazil mang lại cơ hội bao gồm nhiều người hơn trong hệ thống tài chính. Điều này sẽ mang lại những thay đổi lớn không chỉ cho ngành thanh toán mà còn cho toàn bộ hệ sinh thái tài chính Brazil.

TETHER ATM SẼ TẠO ĐIỀU KIỆN GÌ?

Máy ATM tiền điện tử là một cơ sở cho phép mọi người trao đổi tiền điện tử của họ để lấy fiat. Trong trường hợp của Brazil, công dân sẽ có thể sử dụng máy ATM để chuyển đổi USDT của họ sang đồng real Brazil và ngược lại.

Các công dân cũng sẽ có thể gửi và nhận USDT ở bất kỳ đâu trên thế giới, bất cứ khi nào họ muốn và rút Real ở Brazil.

VIỆC SỬ DỤNG TETHER VÀ CÁC LOẠI STABLECOIN KHÁC

Việc áp dụng stablecoin đang tăng lên nhanh chóng. USDT là tiền điện tử lớn thứ 3 theo vốn hóa thị trường. USDT, USDC và BUSD, ba loại stablecoin hàng đầu kết hợp lại, có vốn hóa thị trường hơn 134 tỷ USD.

Bên cạnh đó, Giám đốc Công nghệ của Tether Paolo Ardoino bày tỏ: “Việc tích hợp stablecoin USDT vào các máy ATM trên khắp Brazil mang lại cơ hội tiếp cận với nhiều đối tượng người dùng hơn, điều này không chỉ mang lại những thay đổi lớn cho ngành thanh toán mà còn cho toàn bộ hệ sinh thái tài chính Brazil.”

Việc sử dụng rộng rãi các stablecoin là để chuyển tiền vì chúng thuận tiện hơn cho việc thanh toán xuyên biên giới so với tài chính truyền thống. Tại Brazil, hơn 1,4 tỷ USD đã được chuyển bằng USDT trên 79.836 giao dịch trong tháng 8, với số tiền trung bình gần 18.000 USD cho mỗi giao dịch. Thanh toán bằng chuyển tiền là yếu tố chính trong sự gia tăng 40% việc áp dụng tiền điện tử ở Mỹ Latinh.

0 bình luận, đánh giá về Brazil : 24000 máy ATM sẽ được tích hợp thanh toán USDT

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
x
0.02805 sec| 799.805 kb