Phân Tích Kỹ Thuật Nâng Cao - Price Action

Bài 2 : Cấu trúc thị trường theo phương pháp SMC

02/09/2022
Đối với cấu trúc thị trường - Market structure trong SMC thì không có gì khác vì cùng là phát triển từ Dow Theory. Tuy nhiên, ở bài này chúng ta cùng nghiên cứu kỹ hơn về cấu trúc thị trường theo phương pháp SMC nhé.

Strategy 3 : SMS setup - Failure Swing

06/08/2022
Mẫu hình Failure Swing là khi giá không thể phá vỡ đỉnh hoặc đáy, sau đó giá đi ngược lại xu hướng cũ và có confirm thì chúng ta trade đảo chiều (reversal)

Phương pháp SMC

13/07/2022
SMC - Smart Money Concept, về cơ bản chúng ta đã học kỹ Supply Demand và Wyckoff cũng liên quan mật thiết tới SMC. Tất cả mọi thứ chúng ta học : Market Structure, Orderflow, Liquidity là các bài học để áp dụng vào phương pháp giao dịch SMC

Strategy 2 : Stophunt + BMS + RTO

02/07/2022
Stop hunt + break Market structure + return to origin là phương pháp giao dịch cực kỳ hiệu quả, hôm nay bigtrade sẽ giới thiệu chi tiết phương pháp giao dịch này để độc giả cùng tìm hiểu nhé.

Strategy 1 : Significant Demand Engulfed

02/07/2022
Sau khi học về cấu trúc thị trường, Supply Demand thì chúng ta có nhiều set up có thể thành stragegy để mỗi lần thấy mô hình này chúng ta vào lệnh. Hôm nay bigtrade sẽ gửi các bạn 1 setup mạnh.

Bài 4 : Giai đoạn phân phối - Distribution : Hướng dẫn xác định các Phase

02/07/2022
Để xác định pha phân phối (distribution) nhằm thoát hàng sớm nhất thì chúng ta căn cứ vào volume, cấu trúc thị trường và các quy luật của Wyckoff method. Chúng ta cùng đi vào các bước xác định Distribution Phase ở bài này nhé.

Bài 3 : Giai đoạn tích luỹ - Accumulation : Hướng dẫn xác định các Phase

14/06/2022
Sơ đồ giai đoạn tích lũy và giai đoạn phân phối có lẽ là các kết quả phổ biến nhất trong các công trình của Wyckoff

Bài 2 : Các giai đoạn thị trường trong phương pháp Wyckoff

09/06/2022
Nhận thức được rằng thực tế không thể có hai cấu trúc giống nhau, cách tiếp cận giao dịch do phương pháp Wyckoff đề xuất là linh hoạt khi phân tích thị trường. Giá có thể tạo nên các loại cấu trúc khác nhau tùy thuộc vào điều kiện mà nó đc hình thành. Đây là lý do tại sao chúng ta cần một cách tiếp cận linh hoạt cho các biến động giá nhưng đồng thời chịu sự chi phối của các yếu tố cố định nhằm mang lại tính khách quan nhất cho việc đọc biểu đồ.

Bài 1 : Tổng quan về phương pháp Wyckoff

09/06/2022
Phương pháp Wyckoff được phát triển bởi Richard Wyckoff vào đầu những năm 1930. Phương pháp này bao gồm một loạt các nguyên tắc và chiến lược ban đầu được thiết kế cho giới giao dịch và các nhà đầu tư. Wyckoff đã dành nhiều nặm để giảng dạy và các công trình của ông có ảnh hưởng lớn đến các lý thuyết phân tích kỹ thuật (TA) hiện đại.
x
0.01268 sec| 695.836 kb