Phân Tích Kỹ Thuật Cơ Bản

Mẫu hình quasimodo - Phương pháp bắt đáy, đỉnh xác suất cao

25/07/2022
Mẫu hình Quasimodo (Quasimodo Pattern) là 1 trong các mẫu hình hay nhất và thường xuyên gặp trong trading từ Forex, Crypto, Stocks... Bài này chúng ta cùng tìm hiểu về Quasimodo Pattern để bắt đáy, đỉnh như thế nào đúng cách mang lại xác suất cao hơn giúp bạn cải thiện winrate nhé.

Bài 1 : Mẫu hình đảo chiều là gì?

03/07/2022
Mẫu hình đảo chiều là các mẫu hình có xác suất xảy ra khiến cho giá có xu hướng đi theo 1 cấu trúc thay đổi/tiếp diễn và lặp lại nhiều lần trên thị trường.

Fibonacci - Hướng dẫn sử dụng Fibonacci Retracement chi tiết

03/06/2022
Fibonacci Retracement là công cụ kỹ thuật đưa ra những “gợi ý” giúp bạn biết đâu là những khu vực đảo chiều tiềm năng khi thị trường trong xu hướng điều chỉnh. Từ đó bạn có thể tham gia thị trường ở mức giá tốt nhất, tối ưu lợi nhuận cao nhất.

MA - EMA và SMA - Hướng dẫn sử dụng

03/06/2022
Ở bigtrade chúng ta ít sử dụng indicator, nhưng có 1 vài indicator chúng ta nên biết và trong đây chúng ta cùng tìm hiểu nhé. Bài này chúng ta cùng đọc nhanh về MA (Moving Average - Đường trung bình động) , EMA (Exponential Moving Average - Đường trung bình động luỹ thừa), SMA (Simple Moving Average - Đường trung bình động đơn giản

Bài 3 : Trendline - Hướng dẫn vẽ và sử dụng Trendline chính xác

13/05/2022
Ở bài trước ta đã xác định được thế nào là xu hướng tăng (cấu trúc tăng), thế nào là xu hướng giảm (cấu trúc giảm). Bài này bigtrade hướng dẫn vẽ Trend line chính xác.

Bài 2 : Cấu trúc thị trường - Market Structure

12/05/2022
Cấu trúc thị trường (theo Lý thuyết Dow) là bài quan trọng đi theo suốt hành trình trade của 1 trader. Xác định được cấu trúc thị trường (market structure) thì chúng ta có thể xác định được hướng đi của giá. Từ đó dựa vào hành động giá để đu theo cấu trúc cho những lệnh của chúng ta có xác suất thắng cao nhất. Bài này Bigtrade sẽ hướng dẫn chi tiết cách xác định cấu trúc thị trường, áp dụng cho mọi loại thị trường.

Bài 1 : Lý thuyết Dow

12/05/2022
Đây là bài cơ bản nhất mà bước chân vào phân tích kỹ thuật chúng ta đều phải học, tuy nó là cơ bản nhưng lại là 1 trong những kiến thức quan trọng nhất của phân tích kỹ thuật và price action. Cùng Bigtrade tìm hiểu kỹ qua hình ảnh chi tiết nhé.

Các mẫu nến đảo chiều cơ bản

05/05/2022
Mô hình nến đảo chiều là 1 tín hiệu để xem xét cho Bias của bạn, nó là 1 trong các dấu hiệu nhận biết (nhưng không phải quan trọng nhất). Có rất nhiều mẫu nến đảo chiều, nhưng các bạn chỉ cần hiểu bản chất và nhớ 1 mẫu Bullish Engulfing, Bearish Engulfing đã khá ổn rồi. Vì tiêu chí của Bigtrade là đầy đủ nhưng phải ngắn gọn xúc tích, dễ hiểu nên những bài cơ bản thì các bạn chủ yếu nhìn hình là đủ rồi nhé!
x
0.19618 sec| 693.844 kb