Doge tung bản cập nhật mới giúp tăng hiệu suất giao dịch và bảo mật

22/07/2022
Hà Phương bigtrade
Hà Phương bigtrade
Dogecoin, là một loại tiền tệ kỹ thuật số được dựa trên Litecoin. Thiết kế của nó lấy ý tưởng từ meme "Doge". Nó được ra mắt vào ngày 8 tháng 12 năm 2013. Dogecoin có tốc độ tạo xu ban đầu nhanh hơn so với các loại tiền tệ kỹ thuật số khác. Đã có xấp xỉ 100 tỉ xu được lưu hành vào cuối năm 2014.
x

Dogecoin (DOGE) tung bản cập nhật mới, cải thiện hiệu suất và tính năng bảo mật.

Theo thông báo trên Github, trong trường hợp tắc nghẽn, quản lý bộ nhớ của mạng sẽ được tăng cường. Tài liệu cũng tiết lộ rằng mạng hiện từ chối các tin nhắn lỗi. Nhà phát triển Dogecoin Core – Patrick Lodder đã đề cập trong thông báo trên Github rằng:

“Đây là phiên bản nâng cấp nhỏ mới, bao gồm các bản cập nhật bảo mật quan trọng và các thay đổi đối với tính hiệu quả của mạng. Tất cả người dùng Dogecoin Core – các miner, các dịch vụ, các relay operator và người dùng ví đều được khuyến nghị nâng cấp.”

Bản cập nhật mới gây hứng thú

Bản cập nhật mới nhất là Dogecoin Core 1.14.6, được giới thiệu vào sáng thứ Năm (21/7). Tất cả người tham gia mạng đều được khuyến nghị nâng cấp lên phiên bản mới nhất. Bản cập nhật mới bao gồm các nâng cấp sửa lỗi bảo mật, sửa đổi cấu trúc phí hiện có và một số tính năng mới.

Thay đổi trong cấu hình của mục sao lưu ví và giới hạn về số lượng bản ghi addnode tối đa cũng nằm trong số các thay đổi đột phá. Số lượng addnode đã được giới hạn ở mức 800.

Ngoài ra, phí Dust Limit cho tất cả những người tham gia mạng đã được giảm từ 1 DOGE xuống 0,01 DOGE. Phí Dust Limit có thể tạm hiểu là lượng coin tối thiểu có trong ví để có quyền sử dụng mạng (nhưng không đủ để chi tiêu hay sử dụng được).

image

“Dogecoin Core 1.14.6 hiện đã phát hành! Với một số cải tiến đáng kể và tính năng mới thú vị trên giao diện người dùng, đây chắc chắn là bản cập nhật được đề xuất cho mọi người!”

“Nâng cấp ư! - Elon Musk tỏ ra phấn khích.”

Phản ứng tích cực

“Đội quân Doge” đã vui mừng khôn xiết trước thông báo này. Ngay cả “tín đồ của DOGE” – tỷ phú Elon Musk cũng đã “tweet” về sự kiện này. Sau đó, nhà sáng tạo Dogecoin – Billy Markus đã chia sẻ câu chuyện trên Twitter, nói thêm rằng: “Phiên bản mới của lõi dogecoin đã được phát hành.”

Việc nâng cấp diễn ra theo sau tâm lý chuyển biến tích cực gần đây trong cộng đồng Dogecoin, với sự ra đời của các meme vào Dogeverse khiến hoạt động mạng gia tăng chóng mặt. Thứ Tư (20/7), Dogecoin đã xử lý hơn 80.000 giao dịch trong 24 giờ. Lần cuối số liệu đạt được cột mốc này là tháng 5/2021.

image

“Hơn 80.000 giao dịch Dogecoin trong 24 giờ qua.”

Dogecoin rất phổ biến đối với các cá voi lớn nhất của Binance. Sau đợt tăng giá mới nhất của thị trường, mạng đã chứng kiến sự gia tăng đáng kể trong các giao dịch có trị giá hơn 100.000 USD.

Nguồn: Cointelegraph

0 bình luận, đánh giá về Doge tung bản cập nhật mới giúp tăng hiệu suất giao dịch và bảo mật

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
x
0.02292 sec| 812.234 kb