Đầu Tư Coin A-Z

Chọn điểm vào lệnh, thoát lệnh chính xác theo Price Action

04/05/2022
Khi đã biết phân tích cơ bản rồi, phân tích được xu hướng rồi thì việc còn lại của chúng ta là tìm điểm mua, điểm bán (chốt lời hoặc cắt lỗ). Bài này Bigtrade sẽ phân tích quy trình vào lệnh ở 1 entry đẹp nhất. Chúng ta cùng học nhé!

Down Trend Là Gì ? Xác định Down Trend Chính Xác Nhất

02/05/2022
Up trend thì có thể đánh dễ, nhưng thắng trong nhất thời không khó bằng giữ tiền trong lâu dài. Nói cách khác, làm cách nào để mất ít nhất có thể khi gặp down trend, hoặc làm cách nào để có thể kiếm tiền trong down trend ? Bài này Bigtrade sẽ chia sẻ 1 số góc nhìn chi tiết nhất, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Hướng dẫn các bước phân tích cơ bản để đầu tư coin chuyên nghiệp

02/05/2022
Để đầu tư tài sản vào 1 lĩnh vực, đầu tiên chúng ta phải tìm hiểu về lĩnh vực đó. Vậy, để tìm hiểu về lĩnh vực đó thì ta bắt đầu từ đâu ? Bài này Bigtrade hướng dẫn các bước phân tích cụ thể để chọn 1 đồng cryptocrurrency đầu tư.

Các nền tảng Blockchain phổ biến nhất hiện nay

01/05/2022
Coin nền tảng là gì ? Có thể hiểu đơn giản đó là các đồng coin được xây dựng dựa trên mạng lưới Blockchain của riêng đồng coin đó và không phụ thuộc vào bất cứ một Blockchain nào khác. Những đồng coin này có thể tự hoạt động độc lập và không phụ thuộc vào bất cứ đồng coin nào khác. Coin nền tảng luôn hoạt độc lập nên hoàn toàn có thể mở rộng và phát triển và thích hợp với các nền tảng giao dịch từ phi tập trung cho đến tập trung. Hệ sinh thái con nền tảng là gì Một hệ...

Bài 1 : Các website cần biết để nghiên cứu cryptocurrency a-z

01/05/2022
Bắt đầu bước chân vào thị trường thì thông tin luôn là 1 vấn đề quan trọng. Bài viết này giúp các bạn tìm hiểu thông tin cơ bản để phân tích các đồng coin cho mục đích đầu tư ngắn hay dài hạn, rủi ro cao hay rủi ro thấp. Cùng bigtrade tìm hiểu nhé

Stablecoin là gì ?

01/05/2022
Stablecoin là các loại tiền mã hóa được gắn với một tài sản có giá cả ổn định, chẳng hạn như tiền pháp định hoặc kim loại quý. Stablecoin được phát triển với mục đích tránh sự biến động cao của giá cả thường thấy trong thị trường tiền mã hóa.

Bài 4 : Binance trade - Lệnh limit, lệnh market, lệnh OCO, lệnh trailing stop, lệnh stop limit là gì ?

30/04/2022
Khi bạn giao dịch chứng khoán hoặc tiền mã hóa, bạn tương tác với thị trường bằng cách đặt các lệnh giao dịch Sau đây Bigtrade sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng các loại lệnh đơn giản, dễ hiểu nhất.

Bài 3 : Hướng dẫn lấy ví, nạp tiền, gửi tiền Binance

13/05/2022
Hướng dẫn lấy địa chỉ ví trong tài khoản Binance, nạp, rút tiền

Bài 2 : Binance P2P là gì ? Hướng dẫn mua bán coin trên Binance mới nhất

30/04/2022
Phục vụ nhu cầu trao đổi, cash in, cash out cho nhà đầu tư, Binance đã ra mắt sản phẩm Binance P2P cho mua bán, giao dịch bitcoin, altcoin, stable coin bằng thẻ ngân hàng rất tiện lợi và nhanh chóng với đội ngũ support 24/7. Sau đây Bigtrade hướng dẫn bạn cách mua bán từ tài khoản ngân hàng.
x
0.01569 sec| 699.781 kb